Tặc Vương

Tặc Vương

The Twist (1995) Trạng thái: HD Lồng Tiếng
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.1 điểm / 32 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Tặc Vương/Cướp Thần – The Twist (1995) Vietsub Lồng tiếng

Lý Tu Hiền xuất thân ở Thượng Hải, Trung Quốc nhưng ông lại xây dựng sự nghiệp ở Hong Kong, bắt đầu bước chân vào làng điện ảnh đình đám nhất châu Á vào những năm đầu thập niên 80, ông nhanh chóng khẳng định được tài năng của mình. Sau đó, ông bắt đầu thử sức với vai trò đạo diễn, nhà sản xuất phim và The Twist là ví dụ đáng được nhắc đến. Tuy đây không phải tác phẩm đình đám của ông nhưng nó là cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của vị đạo diễn họ Lý này.

Tặc Vương Cướp Thần

Phim có tựa đề việt là Tặc Vương/Cướp Thần, thuộc thể loại hành động tội phạm, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng như: Nhậm Đạt Hoa, Phàm Thiếu Hoàng, Huỳnh Quang Lượng, Suki Kwan,…Trong đó, cái tên được khán giả quan tâm nhiều bậc nhất chính là người đẹp Suki, cô chấp nhận đóng phân cảnh khá nóng bỏng với nam chính và nhận phải nhiều ý kiến trái chiều khác nhau. Nội dung phim xoay quanh nhân vật John Yam, một tên siêu trộm từng thực hiện nhiều vụ trộm kinh điển.

Phim The Twist (1995)

Tuy nhiên, khi anh cùng bạn gái Ann Kwan đánh cặp 170 triệu đô la từ một chiếc xe bọc thép thì đụng đúng cục chống tội phạm có tổ chức do Lee Tin-kin chỉ đạo. Lần này John Yam bị truy lùng gắt gao, và liên tục phải tìm cách đánh lừa cảnh sát. Cuối cùng, cả 2 bị bắt và tạm giam trong 48 tiếng để thu thập chứng cứ. Vì không thể lấy lời khai của bất kỳ ai nên phía cảnh sát đã dùng cực hình để tra hỏi, một phương pháp bị cấm từ rất lâu rồi. Liệu ai mới là kẻ thắng cuộc cuối cùng trong lần đối đầu này.