Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Tái Đắc Hữu Tình Nhân

Tái Đắc Hữu Tình Nhân

Tai Dac Huu Tinh Nhan (2014) Đang chiếu: Trọn bộ (20/20 Tập)
Your rating: 0
8.2 72 votes
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Tái Đắc Hữu Tình Nhân – Rear Mirror (2014) SCTV9 Trọn bộ Lồng tiếng HD

Hong Kong nổi tiếng với những thước phim xã hội đen, là nơi có nền điện ảnh phát triển bậc nhất châu Á. Tuy nhiên, dòng phim tâm lý xã hội cũng là một thế mạnh của xứ cảng thơm, mang một đặc trưng riêng biệt, khác xa với tâm lý Hàn Quốc. Trong đó, không thể không kể đến công lao to lớn của đài tvb, chuyên sản xuất phim truyền hình và là nơi tôi luyện những diễn viên hàng đầu Hong Kong. Trong những năm gần đây, tvb không còn được phát triển mạnh mẽ như trước nhưng vẫn cung cấp cho khán giả nhiều bộ phim xuất sắc, trong đó phải kể đến Tái Đắc Hữu Tình Nhân.

Tái Đắc Hữu Tình Nhân - Rear Mirror (2014) SCTV9

Phim do giám chế Phương Tuấn Chiêu chỉ đạo nội dung, ông là một đạo diễn tài năng, với nhiều dự án làm nên thương hiệu cho tvb như Thiên Nhãn, Nghịch Chiến Đường Tây hay mới đây nhất là Pháp Sư Bất Đắc Dĩ. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên kỳ cựu gồm những cái tên chất lượng gồm: Lê Diệu Tường, Tô Ngọc Hoa, Chung Cảnh Huy, Tạ Tuyết Tâm,…Nội dung phim xoay quanh câu chuyện tình yêu của Nghị Hân và Dật Thăng, cùng những mối quan hệ phức tạp, những người đặt chữ tiền lên hàng đầu, thứ khiến họ đánh mất đi chính mình.

Tái Đắc Hữu Tình Nhân TVB

Nghị Hân và Dật Thăng quen nhau trong một dịp tình cờ, dù hai người có hoàn cảnh trái ngược nhau nhưng lại có nhiều điểm tương đồng. Dật Thăng xuất thân trong một gia đình giàu có, được đi du học nước ngoài, sau đó về nước tiếp quản công ty của gia đình. Trong một lần đi khảo sát, anh gặp được Nghị Hân, một nhân viên tài năng của công ty và ngay lập tức cô ấy đã tạo được ấn tượng mạnh với anh. Nhưng gia đình Dật Thăng không muốn anh tiếp tục mối quan hệ với Nghị Hân và muốn kết giao với công ty đối tác bằng cách tác hợp cho anh với con gái đối tác.

Loading...
Tags: ,

Phim liên quan