Tâm Lý Tội Phạm: Tiểu Đội X

Tâm Lý Tội Phạm: Tiểu Đội X

Tam Ly Toi Pham: Tieu Doi X (2018) Đang chiếu: Tập 18
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3 / 8 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Đạo diễnDiễn viênPhim Tâm Lý Tội Phạm: Tiểu Đội X – Visible Lie (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Đề tài trinh thám luôn được nhiều khán giả yêu mến nhưng khai thác dòng phim này không hề dễ chút nào. Trong vài năm gần đây, điện ảnh hoa ngữ có khá nhiều dự án làm về đề tài trinh thám và đạt được nhiều thành công hơn mong đợi nhưng cũng có không ít bộ phim thất bại, và phải nhận nhiều đánh giá trái chiều. Năm 2018, Trung Quốc không có nhiều bộ phim thuộc thể loại hình sự trinh thám, và Visible Lie là một trong số ít đó, chính vì vậy mà nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả.

Tâm Lý Tội Phạm: Tiểu Đội X

Phim có tựa đề tiếng việt là Tâm Lý Tội Phạm: Tiểu Đội X, được cải biên từ tiểu thuyết trinh thám kinh dị xuất sắc của tác giả Mạc Để Bài, bộ Ngụy Án Truy Hung này từng được rất nhiều bạn đọc săn đón, đồng thời là cuốn bán chạy bậc nhất thời điểm ra mắt. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với một số cái tên đáng chú ý như Mễ Lộ, Trương Siêu hay Lý Thần Hạo. Nội dung phim xoay quanh hành trình phá án của 4 tổ tâm lý tội phạm của cục cảnh sát thành phố Nghi Khánh.

Tâm Lý Tội Phạm: Tiểu Đội X 2018

Không giống những chiến sĩ thông thường, những thành viên của đội tâm lý tội phạm sở hữu IQ rất cao, có phán đoán và phản xạ tuyệt vời, và đặc biệt là khả năng phân tích thượng thừa. Trong đó, tiểu đội X do đội trường Từ Lãng (Trương Siêu) đã thể hiện sự xuất sắc trong từng vụ án, cả đội làm việc chăm chỉ, chuyên nghiệp và liên tiếp phá được những vụ án then chốt. Ngoài ra, nhờ sự giúp đỡ, tương trợ lẫn nhau của 3 đội kia mà tổ X mới có thể vượt qua được những khó khăn gặp phải trong các vụ hóc búa.