Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Tâm Lý Tội Phạm

Tâm Lý Tội Phạm

Psychological crime (2015) Đang chiếu: Trọn bộ (24/24 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.5 điểm / 2 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Tâm Lý Tội Phạm – Psychological crime 2015 Full Vietsub Thuyết minh HD

Tâm Lý Tội Phạm với tựa đề tiếng anh là Psychological crime, hay còn được gọi với cái tên khác là Đề Thi Đẫm Máu. Phim thuộc thể loại tâm lý hình sự và đồng thời là thước phim truyền hình ăn khách bậc nhất năm 2015 của điện ảnh Trung Quốc. Giống như nhiều bộ phim hành động hình sự Hong Kong, phim Tâm Lý Tội Phạm được các nhà phê bình đánh giá cao bởi sự lắt léo trong cách xử lý tình huống và một cốt truyện hấp dẫn, khó lường.

Tâm Lý Tội Phạm - Psychological crime 2015

Phim Tâm Lý Tội Phạm được chuyển thể từ bộ truyện hình sự nổi tiếng cùng tên của nhà văn Lôi Mễ. Dưới sự dẫn dắt nội dung của đạo diễn lừng danh Ngũ Bách, cùng sự tham gia của dàn diễn viên đình đám và giàu kinh nghiệm với những cái tên như Vương Lang Chính, Phó Mai, Trần Nhược Hiền,…phim đã hoàn toàn chinh phục được khán giả, đặc biệt là những người mê dòng phim hình sự.

Tâm Lý Tội Phạm - Psychological crime 2015

Nội dung phim Tâm Lý Tội Phạm xoay quanh Phương Mộc là một thiên tài trong lĩnh vực tâm lý học tội phạm. Sau khi hợp tác với cảnh sát Thai Vỹ cùng phá vụ án giết người hàng loạt, cuộc sống của Phương Mộc đã chịu sự ảnh hưởng nặng nề. Anh từ chối lời mời đến làm việc trong sở cảnh sát, quyết định sống cuộc sống của người bình thường. Nhưng dường như số mệnh của Phương Mộc là giải đáp những câu hỏi không hề có hồi kết – tội phạm giết người là ai.

Tâm Lý Tội Phạm - Psychological crime 2015

Liên tục những vụ án mạng xảy ra và nó đều diễn ra xung quanh cuộc sống của anh, dù không muốn quan tâm nhưng không thể nào làm ngơ. Cuối cùng, Phương Mộc vẫn phải quyết định bước vào cuộc chiến với những tên tội phạm, những kẻ lấy tính mạng con người để thách thức anh. Liệu chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo, anh có thể chống lại những kẻ đang nấp sau bóng tối làm tội ác.

Phim liên quan