Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Tâm Lý Truy Hung

Tâm Lý Truy Hung

My Dearly Sinful Mind (2017) Đang chiếu: Trọn bộ (28/28 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.5 điểm / 2 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Tâm Lý Truy Hung – My Dearly Sinful Mind SCTV9 2017 vietsub thuyết minh HD

TVB là nhà đài lớn nhất của Hong Kong và nổi tiếng với những thước phim truyền hình với kinh phí đầu tư hoành tráng, nội dung hấp dẫn. Vì vậy, TVB được rất nhiều khán giả yêu mến và dành nhiều tình cảm, những bộ phim của họ hầu hết đều được phát sóng tại việt nam, đồng thời những diễn viên đầu quân cho TVB đều xuất sắc và tài năng. Nhưng vào năm 2012, hàng loạt ngôi sao xin rút khỏi TVB khiến nhân sự của họ gặp khủng hoảng nghiêm trọng, những bộ phim càng ngày càng ít, càng kém chất lượng khiến nhiều người hâm mộ mất lòng tin.
Tâm Lý Truy Hung - Tâm Lý Truy Hung TVB 2017
Nhưng sau đó, họ quyết tâm vực dậy nền điện ảnh vang bóng một thời với việc chiêu mộ hàng loạt cái tên mới chất lượng và mời một số những diễn viên gạo cội. Thêm vào đó là sự táo bạo hơn trong công tác làm phim với những cảnh không thể nóng hơn, tiêu biểu là dự án phim Tâm Lý Truy Hung sẽ được phát sóng trên đài TVB vào tháng 4 năm 2017. Liệu với sự hy sinh của dàn diễn viên, sự đột phá với phong cách làm phim mới thì TVB có thể trở lại những ngày tháng vang dội.
Tâm Lý Truy Hung 2017
Phim Tâm Lý Truy Hung được đánh giá rất cao và sẽ là một đối thủ đáng gờm trong cuộc đua dành những danh hiệu danh giá của điện ảnh Hong Kong. Phim được đạo diễn Vương Vỹ Nhân trực tiếp chỉ đạo nội dung, với sự tham gia của dàn diễn chất lượng được kết hợp giữa những cái tên gạo cội với những tài năng triển vọng như Mã Quốc Minh, Dương Minh, Ngao Gia Niên, Thái Tư Bối, Huỳnh Gia Lạc, Trần Chỉ Lăng,…
xem phim Tâm Lý Truy Hung TVB 2017
Theo đó, vai nam chính được giao cho nam diễn viên hàng đầu của đài TVB là Mã Quốc Minh, anh sẽ vào vai 1 bác sĩ tâm lý. Anh là người điều trị cho Đồng Nhật do Dương Minh đóng, mắc chứng bệnh tự kỷ và Win Sir do Ngao Gia Niên thủ vai, một chánh thanh tra kiệt xuất nhưng lại mắc bệnh rối loạn nhân cách. Sau đó 3 người cùng nhau điều tra cái chết bí ẩn của bạn gái anh do Thang Lạc Văn đóng.

Tags: ,

Phim liên quan