Tam Quốc Diễn Nghĩa 3D

Tam Quốc Diễn Nghĩa 3D

Tam Quoc Dien Nghia 3D (2017) Đang chiếu: Tâp 20 Sắp chiếu: Tập 21
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.3 điểm / 20 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Đạo diễnDiễn viênXem Phim Tam Quốc Diễn Nghĩa 3D Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Phim hoạt hình Tam Quốc Diễn Nghĩa 3D là một bộ phim rất thành công trong nền điện ảnh hoa ngữ trong năm 2017, bộ phim được chuyển thể từ hai bộ tiểu thuyết Tam Quốc Diễn Nghĩa và Sử Ký Tam Quốc, nội dung của phim kể về những ngày tháng loạn lạc, chiến tranh xảy ra liên miên, cướp bóc liên tục xảy ra, khi đó vương triều Đông Hán bắt đầu sụp đổ, thì lúc đó Đông Trác lên nắm quyền cai trị đất nước, khiến đất nước bị phân chia ra thành ba nước Ngụy – Thục – Ngô cho đến khi nhà Tấn thống nhất lại thành một.

Nội dug của Phim Tam Quốc Diễn Nghĩa 3D là câu chuyện xoay quanh cuộc chiến không hồi kết giữa các nước, khi đó chiến tranh loạn lạc người dân khổ sở không nơi lương thân, họ buộc phải vùng lên đòi quyền dân chủ của mình. Cuộc chiến được hình thành và phát triển theo một thế chân vạc của nước với những nhân vật nổi tiếng khiến bao kẻ kinh sợ, họ chính là: Gia Cát Lượng, Tào Tháo, Lưu Bị, Tôn Quyền, Chu Du, Tư Mã Ý…Đó không chỉ là những trận chiến thực sự ở chiến trường mà còn là những trận quyết trí với nhau, mưu kế, kế sách, những con bài tẩy để đánh bại kẻ thù chỉ bằng một nước cờ.

Tam Quốc Diễn Nghĩa 3D còn là câu chuyện nói về trí anh hùng của những bậc hào kiệt, họ đã vì đất nước, vì nhân dân đứng lên để chống lại giặc ngoại xâm, nổi bật trong những tướng tài đó là Quan Vũ, Trương Phi, Lưu Bị… Họ đã đứng ra giúp đỡ gìn giữ giang sơn, nhưng ý thức trị nước kém cỏi của vua Hán đã một lần nữa gây nên những xào xáo rối loạn, đỉnh điểm là hành động phế vương của Đổng Trác. Tuy vậy, Đổng Trác với sự lộng quyền của mình cũng tạo ra sự căm phẫn trong triều đình. Không lâu sau khi bị buộc dời đô từ Lạc Dương về Trường An, Đổng Trác đã bị giết chết. Từ đây, Trung Hoa bước vào những tháng ngày đau thương của chiến tranh tàn khốc. Liệu rằng cuộc chiến Tam Quốc Diễn Nghĩa 3D sẽ đi về đâu, mời các bạn đón xem bộ phim.