Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Tam Quốc Diễn Nghĩa: Khởi Nghĩa

Tam Quốc Diễn Nghĩa: Khởi Nghĩa

Fantasy Of Three Kingdoms I: Yellow Turban Rebellion (2018) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Đạo diễnDiễn viênPhim Tam Quốc Diễn Nghĩa: Khởi Nghĩa (2018) Vietsub Thuyết minh

Là một thước phim khai thác về thời đại diễn nghĩa khá độc đáo, Fantasy Of Three Kingdoms I: Yellow Turban Rebellion nhận được nhiều sự chú ý của khán giả sau khi được phát hành vào năm 2018. Tuy không phải dự án đình đám nhưng bối cảnh khá chất lượng mặc dù dàn diễn viên còn xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên, những cảnh quay võ thuật còn ít và kỹ sảo kém cỏi đã nhận phải nhiều đánh giá trái chiều từ các nhà chuyên môn và chưa thể làm khán giả hài lòng.

Tam Quốc Diễn Nghĩa 1: Khởi Nghĩa

Tam Quốc Diễn Nghĩa: Khởi Nghĩa do đạo diễn Hui Yu đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, với sự tham gia của một số cái tên đáng chú ý như: Leon Wang, Bosco Ho, Heming Zhang, Xiao Tong Hou,…Lấy bối cảnh cuối thời Đông Hán, lúc mà triều đình thối nát, nhân chúng rơi vào tình cảnh lầm than, phim kể về thời trai trẻ của Tào Tháo, một thanh niên quyết đoán, thông minh và tham vọng, anh luôn ấp ủ giấc mơ thống nhất giang sơn.

Tam Quốc Diễn Nghĩa Khởi Nghĩa (2018)

Khi đó, Trương Giác thành lập đạo Thái Bình, ra hiệu lệnh cho bá tánh khởi nghĩa, tạo nên một đế chế hùng mạnh Khăn Vàng khiến ai cũng phải e sợ. Lúc này, Tào Tháo một thân một mình phiêu bạt giang hồ, tìm cơ hội để xây dựng quân đội. Sau đó, anh cùng Lưu Bị và Quan Vân Trường cùng nhau đồng hành. Tuy nhiên những mâu thuẫn về quan điểm đã khiến đường ai lấy đi, một người một chí hướng riêng. Liệu ai mới là người giành được thiên hạ và đánh bại Khăn Vàng.

Phim liên quan