Tân Long Môn Khách Sạn

Tân Long Môn Khách Sạn

Dragon Inn (1992) Trạng thái: HD 7.3 - 2,802 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 2.5 / 2 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Tân Long Môn Khách Sạn – Dragon Inn 1992 Vietsub HD

Là một trong những quốc gia có nền điện ảnh phát triển bậc nhất ở châu Á với quá nhiều những tác phẩm kinh điển được yêu thích không chỉ ở phạm vi châu lục, Hong Kong cũng sản sinh ra rất nhiều nhân tài diễn xuất, đặc biệt là trong mảng phim võ thuật và hành động khi mà có những cái tên được cả thế giới biết tới, nếu như Ngọa Hổ Tàng Long của Lý An được nhiều nhà phê bình đánh giá là tác phẩm kinh điển trong dòng phim võ hiệp hiện đại thì đối với rất nhiều khán giả của châu lục lại chấm cho Tân Long Môn Khách Sạn vị trí đầu tiên mặc dù nó vốn được ra mắt từ hơn 20 năm trước.

Tân Long Môn Khách Sạn

Bộ đôi đạo diễn Lý Huệ Dân và Trình Tiểu Đông đã gây bất ngờ lớn cùng bộ phim võ hiệp mặc dù không có sự tham gia của những cái tên lớn trong mảng võ thuật thời bấy giờ như Thành Long hay Lý Liên Kiệt nhưng Dragon Inn lại là bữa tiệc hành động đầy kịch tính cả về những pha đấu võ cho tới đấu trí cùng sự góp mặt của những cái tên cũng rất nổi thời điểm đó là Trương Mạn Ngọc, Lâm Thanh Hà, Lương Gia Huy và cái tên rất đỗi quen thuộc là Chung Tử Đơn (Lúc này nam diễn viên không được xếp vào hàng ngôi sao và tham gia vai phản diện). Sự xuất sắc của cả một hệ thống giúp cho Tân Long Môn Khách Sạn được yêu thích ở nhiều quốc gia khác nhau và trong đó không thể thiếu Việt Nam.

Tân Long Môn Khách Sạn Dragon Inn 1992

Lấy bối cảnh thuộc triều đại nhà Minh, nội dung của phim Tân Long Môn Khách Sạn bắt đầu từ nhân vật Ngụy Trung Hiền vốn là một tay thái giám tàn nhẫn của Đông Xưởng, khao khát nắm giữ quốc gia của riêng mình, một tay thèm khát quyền lực đến độ không coi tính mạng của bất kỳ ai ra gì. Ông ta có ý định phá hủy các gia tộc nổi loạn bằng cách sử dụng trẻ em làm những cận vệ xung quanh mình mà cũng chính là lá chắn cho hắn.

Xem Phim Tân Long Môn Khách Sạn Dragon Inn 1992

Cuối cùng, hai phe – phiến quân do Châu Hòai An và Mo-yan Yau, Đông Xưởng do Tsao – kết thúc trong một khách sạn Long Môn ngay ở giữa sa mạc. Tại đây, Jade King vốn là bà chủ xinh đẹp và chủ sở hữu của Dragon Inn, hy vọng có thể kiếm được thật nhiều tiền từ những vị khách lạ mặt này. Nhưng các vấn đề phát sinh khi Wai-on, tuyệt vọng cho con đường nhanh nhất đào thoát, cố gắng để kết hôn Jade với hy vọng tò mò của mình để biết thông tin và hai bên bắt đầu có một cuộc chiến một mất một còn vô cùng khốc liệt.