Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Tần Thời Minh Nguyệt: Thiên Hành Cửu Ca

Tần Thời Minh Nguyệt: Thiên Hành Cửu Ca

Qin's Moon (Extra) (2017) Đang chiếu: Trọn bộ (90/90 Tập)
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.3 điểm / 11 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Đạo diễnDiễn viênXem phim Tần Thời Minh Nguyệt: Thiên Hành Cửu Ca – Qin’s Moon (Extra) 2016 Trọn bộ Vietsub Thuyết minh HD

Tần thời Minh Nguyệt tên tiếng Anh là Qin’s Moon là một loạt phim hoạt hình CG Trung Hoa. Kịch bản phim dựa trên tiểu thuyết cùng tên của một tác gia người Đài Loan là Ôn Thế Nhân. Đây là một phim hoạt hình võ thuật 3D đầu tiên của đất nước Trung Hoa, được sản xuất bởi công ty khoa kĩ Huyền cơ Hàn Châu ở Hàn Châu, Chiết Giang. Tiêu đề phim mang ý nghĩa là “Thời Tần Trăng Sáng”, được trích từ một bài thơ nổi tiếng. Phim đề cập đến tên của hai vị anh hùng: Minh trong Thiên Minh, Nguyệt trong Nguyệt Nhi.

Tần Thời Minh Nguyệt: Thiên Hành Cửu Ca - Qin's Moon (Extra) 2016

Thiên Hành Cửu Ca là một phần ngoại truyện của Tần Thời Minh Nguyêt, phim được công chiếu rộng rãi vào nửa cuối năm 2016. Nội dung phim xoay quanh nhân vật Hàn Phi, chuyện xưa giữa Hàn Phi với Vệ Trang, Trương Lương thời thiếu niên, ngoài ra còn có sự xuất hiện của một vài nhân vật khác. Bối cảnh diễn ra trước phần chính Tần Thời Minh Nguyệt và phần ngoại truyện Không Sơn Điểu Ngữ.

Tần Thời Minh Nguyệt: Thiên Hành Cửu Ca - Qin's Moon (Extra) 2016

Thiên Hành Cửu Ca là một loạt phim truyền hình khơi gợi cảm hứng là sự kết hợp giữa võ hiệp, viễn tưởng và lịch sử với nhau và dẫn dắt khán giả đến những sự cao trào của câu chuyện cũng như vẻ hoa lệ và xinh đẹp cổ kính của thế giới Trung Hoa 2 nghìn năm trước. Phim được rất nhiều bạn trẻ yêu mến và đặc biệt với những ai mê dòng phim tiên hiệp. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphim, chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Phim liên quan