Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Tần Thời Minh Nguyệt

Tần Thời Minh Nguyệt

The Legend of Qin (2015) Đang chiếu: Trọn bộ (54/54 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 2.7 điểm / 3 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Tần Thời Minh Nguyệt – The Legend of Qin (2015) Vietsub Thuyết minh

Lý Quốc Lập là đạo diễn kỳ cựu của điện ảnh hoa ngữ, ông từng đứng sau rất nhiều dự án thành công và là người có tầm ảnh hưởng lớn tại làng giải trí Trung Quốc. The Legend of Qin 2015 chính là một trong những bộ phim ấn tượng bậc nhất của ông trong thời gian gần đây, phim được chuyển thể từ bộ hoạt hình 3D cùng tên nổi tiếng được ra mắt từ năm 2007 và đến nay vẫn tiếp tục sản xuất những phần tiếp theo. Nếu khán giả nào yêu thích seri này thì khó có thể bỏ qua bản người đóng này của xứ Trung.

Tần Thời Minh Nguyệt 2015

Phim có tựa đề là Tần Thời Minh Nguyệt Bản Truyền Hình, thuộc thể loại cổ trang kiếm hiệp, với sự tham gia của dàn diễn viên đình đám gồm nhiều ngôi sao hàng đầu như: Trần Nghiên Hy, Khúc Triết Minh, Lục Nghị, Tưởng Kình Phu, Hồ Băng Khanh,…Đây đều là những cái tên giàu thực lực và được yêu mến tại xứ Trung, sở hữu khả năng diễn xuất tốt. Và có thể thấy được, không còn nhiều tác phẩm của hoa ngữ quy tụ được dàn sao chất lượng như vậy.

Tần Thời Minh Nguyệt bản truyền hình

Nội dung phim kể về chàng trai trẻ Kinh Thiên Minh, và hành trình trở thành một đại hiệp tài giỏi, trượng nghĩa. Là con trai của thích khách Kinh Kha, từng hành thích Tần Thủy Hoàng thất bại nên Thiên Minh cũng bị truy sát. Đã rất nhiều lần cậu may mắn thoát nạn và trải qua không ít sóng gió. Cơ duyên giúp cậu gặp được kiếm thánh Cái Nhiếp, người bạn thân của Kinh Kha, được ông truyền dạy kiếm pháp. Sau cùng, anh tiếp tục hành tẩu giang hồ, giúp người yếu, đánh bại kẻ xấu.

Phim liên quan