Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Tay Lái Siji

Tay Lái Siji

Siji: Driver (2018) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]

Trailer phim

Đạo diễn


David Chai
Director

Diễn viên


Phim Tay Lái Siji – SIJI Driver (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Với kịch bản tương đối đơn giản và tình tiết được diễn ra khá chậm rãi nên SIJI Driver tương đối dễ xem và phù hợp với nhiều đối tượng. Phim do đạo diễn David Chai đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, cái tên còn khá trẻ tuổi và không được nhiều khán giả biết đến. Ngoài ra, phim cũng không có sự tham gia của nhiều cái tên nổi bật, với những diễn viên như: Patrick Duke Conboy, Candice Zhao, Richie Ng, Lou Martini Jr., Stephen Lin, Gilbrando Acevedo, JR Carter,…

Tay Lái Siji - SIJI Driver

Phim có tựa đề việt là Tay Lái Siji, thuộc thể loại tâm lý tình cảm, xoay quanh câu chuyện của anh chàng lái taxi Sam. Sau những lỗ lực lái xe đêm, cuối cùng Sam cũng chi trả được hết khoản tiền mua chiếc MBW đời mới và có một khoản tiết kiệm kha khá. Trong một lần đi đón khách, anh đưa cô gái tên Lily đến chỗ làm việc, một người phụ nữ đến từ Trung Quốc rất xinh đẹp nhưng đang bị ép làm gái điếm, cuộc sống của cô không khác gì địa ngục khi liên tục phải phục vụ những gã đàn ông dơ bẩn.

Tay Lái Siji - SIJI Driver (2018)

Khi nhìn thấy Lily bị gã Nicky đánh và ép làm việc, Sam đã cứu và đưa cô về nhà chăm sóc. Sự ân cần, ấm áp của Sam đã nhanh chóng làm lay động trái tim Lily nhưng quá khứ đã không cho phép bản thân cô tiến sâu hơn với Sam, và cô vẫn còn có một thiên thần nhỏ Ting Ting đang bị Nicky giam lỏng. Cuối cùng, Lily vẫn quyết định quay trở lại chỗ làm việc nhưng Sam tìm mọi cách để cứu cô ra.

Phim liên quan