Tay Súng Chí Mạng

Tay Súng Chí Mạng

Deadly kill (2019) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.8 điểm / 6 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Tay Súng Chí Mạng – Deadly kill (2019) Vietsub Thuyết minh

Lấy đề tài chiến tranh làm chủ đạo, Deadly kill tưởng chừng không thể tạo được đột phá đặc biệt nhưng đã làm được khá nhiều điều sau khi được phát hành vào ngày 24 tháng 10 năm 2019. Với những màn đấu súng gay cấn và cảnh bom đạn khá đẹp mắt, phim nhận được những lời khen có cánh từ khán giả. Mặc dù không sở hữu những ngôi sao thực sự chất lượng của điện ảnh hoa ngữ nhưng sự chuyên nghiệp và tinh thần là thứ mà dàn diễn viên chính như La Lập Quần, Vương Thù Doãn hay Yên Việt thể hiện một cách xuất sắc.

Tay Súng Chí Mạng

Phim có tiêu đề việt là Tay Súng Chí Mạng, thuộc thể loại hành động, được đạo diễn Vương Nham Xuyên chỉ đạo sản xuất, tuy không nhiều tên tuổi và chưa để lại dấu ấn đậm nét nào nhưng đây chắc chắn là tác phẩm để đời của ông. Nội dung phim xoay quanh nhân vật Tả Anh Kiệt, một tay súng bắn tỉa chuyên nghiệp tài năng, cùng hành trình cùng các anh em chiến đấu dũng cảm với kẻ địch để trở thành một huyền thoai trong lòng người dân và đồng đội.

Phim Deadly kill (2019)

Năm 1938, trước khi Vũ Hán sụp đổ, Anh Kiệt đã tạo nên một trận đánh để đời nhưng sau đó anh bị kẻ xấu hãm hại và phải ngồi tù oan. Trong lúc này, nữ đặc vụ Thẩm Tuyết đã vào tù và giao cho anh một nhiệm vụ mật, hành động lần này rất khó và anh phải thực hiện nó một cách vô cùng chính xác. Ngay sau khi kế hoạch bắt đầu, Anh Kiệt bất ngờ bị sát thủ số 1 Nhật Bản đánh úp và rơi vào thế tiến thoái lưỡng nan. Cuối cùng, anh quyết định một trận sống còn với hắn để bảo vệ tổ quốc.