Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Tên Côn Đồ Điên Loạn

Tên Côn Đồ Điên Loạn

The Scoundrels (2018) Trạng thái: HD-Vietsub
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 5 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Tên Côn Đồ Điên Loạn – The Scoundrels (2018) Vietsub Thuyết minh

Ngô Khảng Nhân là cái tên được đánh giá rất cao của làng điện ảnh Đài Loan, anh điển trai và sở hữu khả năng diễn xuất cực tốt. Năm 2018, anh khiến khán giả phải nhắc đến tên mình nhiều hơn khi đảm nhận vai nam chính trong dự án điện ảnh The Scoundrels. Sau khi được công chiếu tại xứ Đài, phim nhanh chóng nhận được những phản hồi tích cực cả về kịch bản lẫn diễn xuất. Nếu ai yêu thích dòng phim xã hội đen thì đây chắc chắn là tác phẩm rất đáng để theo dõi.

Tên Côn Đồ Điên Loạn

Phim có tựa đề việt là Tên Côn Đồ Điên Loạn, thuộc thể loại hình sự hành động, do đạo diễn Hồng Tử Huyên đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất. Ngoài Khảng Nhân, phim còn có sự tham gia của một số gương mặt sáng giá khác như: Lâm Triết Hy, Tạ Hân Dĩnh, Lý Thiên Na,…Nội dung phm xoay quanh cuộc đời của nhân vật Liêu Văn Duệ, một cựu cầu thủ bóng rổ nổi tiếng và hành trình trở thành một tay xã hội đen khét tiếng của Đài.

Phim The Scoundrels

Chỉ một sai lầm duy nhất đã khiến sự nghiệp của Văn Huệ sụp đổ hoàn toàn, anh không còn gì và không có ai đón nhận. Chính vì vậy, anh bắt đầu gia nhập vào những băng cướp, thu lệ phí xe trên đường và tiếp tay cho du côn. Một ngày nọ, Văn Huệ cố gắng đưa một người phụ nữ bị thương đến bệnh viện thì bị một tên cướp ngân hàng bắt cóc. Từ đây, cuộc đời của anh bước sang một trang mới, tên cướp ma mãnh và đầy thông minh trở thành hình mẫu lý tưởng của Văn Huệ, anh quyết tâm trở thành tay anh chị trong thế giới ngầm.

Phim liên quan