Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Thần bài 2

Thần bài 2

God Of Gamblers 2 (1991) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Thần bài 2 vietsub HD

Sau phần 1 rất thành công của bộ phim Thần Bài được ra mắt vào năm 1990 còn được gọi với cái tên là Đỗ Thánh do vua hài Trung Quốc Châu Tinh Trì đảm nhiệm vai chính, ngay sau đó 1 năm thì Thần Bài 2 cũng ra mắt với cốt truyện mới mẻ cũng như sở hữu nhiều tình tiết vô cùng hài hước. Vẫn là bộ đôi quen thuộc là A Tinh và Ngô Mạnh Đạt , Thần Bài 2 có thêm sự góp mặt của nam diễn viên Lưu Đức Hoa , đây chắc chắn là một bộ phim hài rất đáng xem .

Thần bài 2

Phim Thần bài 2 của châu tinh trì có nội dung bắt đầu từ việc đệ tử của Vua Bài đã trở lại do Lưu Đức Hoa thủ vai, cùng với Syephen, một người có khả năng đặc biệt làm mưa làm gió trên các sòng bạc lớn ở Hong Kong, nhưng liệu họ có thể tiếp tục như vậy không? Bộ đôi rất nổi tiếng này cùng song hành để tham gia vào nhiều trận chiến cả võ thuật, cả bài bạc để đòi lại danh tiếng bị Syephen giả danh hủy hoại .

Thần bài 2

Những màn đấu đá giữa các cao thủ đánh bài cũng như giữa cái ác và cái thiện được tái hiện một cách rõ ràng, xen lẫn là rất nhiều những tính huống hài hước của vua hài Châu tinh trí sẽ đem lại nhiều tiếng cười cho người xem.

Phim liên quan