Thần Dương

Thần Dương

The First Light (2019) Đang chiếu: Trọn bộ (24/24 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 0 / 0 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Thần Dương – The First Light (2019) Vietsub Thuyết minh

Trong thời điểm điện ảnh Trung Quốc rất phát triển, đặc biệt là trong thể loại truyền hình thì thị trường diễn viên cũng rất đa dạng và nổi lên nhiều ngôi sao trẻ triển vọng. Hiện tại, những cái tên gạo cội và được yêu thích luôn chọn cho mình dự án chất lượng và phù hợp nhất thì một số webdrama chỉ có thể sở hữu một số cái tên còn trẻ và hi vọng họ tạo được dấu ấn đậm nét. The First Light chính là một trong số đó, phim dự kiến sẽ được phát sóng tập đầu tiên vào ngày 9 tháng 4 năm 2019.

Thần Dương

Thần Dương do đạo diễn Tô Hạo Kỳ đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, cái tên còn rất xa lạ với fan phim hoa ngữ. Tuy nhiên, qua trailer được tung ra của phim thì rõ ràng đạo diễn họ Tô hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ tiềm năng như: Thẩm Ngọc, Quan Khiết, Trương Thân, Quách Dương,…Nội dung phim kể về cuộc sống và công việc của một cựu lính đặc chủng tên Quách Dương.

Thần Dương - The First Light (2019)

Khi là một người lính, Quách Dương luôn chiến đấu hết mình và được nhiều người nể phục. Tuy nhiên, trong một lần xâm nhập vào tổ chức buôn bán ma túy do ông trùm Độc Vương cầm đầu, anh đã không may bị thương nặng và bắt buộc nghỉ việc. Tưởng chừng cuộc sống bình yên sẽ là niềm vui sau này của anh thì bất ngờ Độc Vương tái xuất, Quách Dương được cảnh sát phòng chống tội phạm Trương Thân mời trở lại, bắt đầu hành trình thu thập chứng cứ để túm gọn tên trùm Độc Vương.