Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Thần Hành Thái Bảo

Thần Hành Thái Bảo

News Attack (1989) Trạng thái: Thuyết minh
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 1 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Thần Hành Thái Bảo – News Attack (1989) Lồng tiếng Vietsub

Lưu Đức Hoa là cái tên thành công nhất trong tứ đại thiên vương của Hong Kong, không chỉ nổi tiếng với vai trò là một ca sĩ đình đám mà anh còn là diễn viên xuất sắc, từng tham gia vào hàng loạt dự án chất lượng của xứ cảng thơm. News Attack tuy không phải tác phẩm quá nổi tiếng của ngôi sao gạo cội họ Lưu nhưng nó lại được các nhà chuyên môn đánh giá cao. Nếu ai yêu thích phim HK thì rõ ràng đây là tác phẩm rất đáng để theo dõi.

Thần Hành Thái Bảo

Phim có tựa đề việt là Thần Hành Thái Bảo, thuộc thể loại tâm lý hài hước, do giám chế Triệu Lương Tuấn đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, ông là gương mặt kỳ cựu và có đóng góp lớn cho xứ cảng trong thập niên 90. Ngoài Đức Hoa, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng như: Lâm Tuấn Hiền, Miêu Kiều Vỹ, Tăng Chí Vỹ, Quảng Mỹ Vân,…Nội dung phim xoay quanh công việc của 3 phóng viên nhiệt huyết Yeung Ka-chung, Chui Kit và Turbo.

Phim News Attack (1989)

Mặc dù là tân binh nhưng Ka-chung luôn làm việc rất chuyên nghiệp và chững chạc. Anh ngưỡng mộ sự can đảm, chính trực và thông minh của 2 đồng nghiệp Chui Kit và Turbo. Sau đó, 3 người được lãnh đạo cho hợp tác cùng nhau để tìm hiểu về người đàn ông quyền lực Joseph Pong, một ông trùm khét tiếng tại Hong Kong. Sau khi bị Kit vạch trần việc ép tình nhân phá thai dẫn đến cái chết thương tâm, Joseph trả đũa Kit và khiến anh mất việc. Tuy nhiên, Turbo và Ka-chung vẫn dũng cảm tiếp tục tìm chứng cứ để vạch trần tội ác của hắn.

Phim liên quan