Thần Khuyển Tiểu Thất

Thần Khuyển Tiểu Thất

Chú Chó Siêu Anh Hùng (2015) Đang chiếu: Trọn bộ (40/40 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 1 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Thần Khuyển Tiểu Thất – Hero Dog (2015) Vietsub Thuyết minh

Quách Bính Đình từng là nữ diễn viên được khá nhiều người yêu thích tại thị trường hoa ngữ, cô có một nét đẹp rất đặc trưng, tuy không nổi bật nhưng luôn nhận được sự chú ý đặc biệt. Tuy nhiên, kể từ khi có quan hệ tình cảm với con trai ông trùm xã hội đen Hong Kong thì người đẹp họ Quách ít tham gia vào làng giải trí hơn. Và Hero Dog là một trong những bộ phim hiếm hoi cô đảm nhận vai nữ chính trong thời gian qua, phim ra mắt năm 2015 và nhận được những phải hồi tích cực từ người xem.

Thần Khuyển Tiểu Thất

Thần Khuyển Tiểu Thất còn có tên gọi khác là Chú Chó Siêu Anh Hùng, do đạo diễn Vương Tiểu Liệt đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, một cái tên khá quen thuộc với những ai yêu thích phim Trung Quốc. Ngoài Bính Đình, phim còn có sự tham gia của một số cái tên đáng chú ý khác như Vương Dục, Kim Thế Giai hay Lưu Sảnh Văn.

Phim Hero Dog (2015)

Nội dung phim xoay quanh câu chuyện tình yêu hài hước, đáng yêu giữa cô viện trưởng viện thú y Đinh Hàm và chàng bác sĩ thú y Ngải Lượng. Không chỉ xinh đẹp và tốt bụng, Đinh Hàm còn là một cô gái yêu thích động vật, đặc biệt là cún cưng. Mặc dù vẻ ngoài lúc nào cô cũng tỏ ra lạnh lùng và nghiêm khắc nhưng lại sở hữu trái tim ấm áp. Trong một dịp tình cờ, cô quen với Ngải Lượng thông qua chú chó nhỏ Tiểu Thất, cả hai nhanh chóng dành tình cảm đặc biệt cho nhau.