Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Thần Sấm 2: Thế Giới Bóng Tối

Thần Sấm 2: Thế Giới Bóng Tối

Thor: The Dark World (2013) Status: REMOVED
Your rating: 0
8.7 22 votes

Trailer phim

Xem Phim Thần Sấm 2: Thế Giới Bóng Tối – Thor 2: The Dark World 2013 vietsub HD

Năm 2011, Marvel cùng đạo diễn Kenneth Branagh đã gây dựng được một thương hiệu Thor hết sức nổi tiếng , trong đó cũng phải kể đến công lớn của 2 nam chính Chris Hemsworth và Tom Hiddleston , tiếp đà thành công , nhà sản xuất Marvel đã tiếp tục với Thần Sấm 2 cùng với một đạo diễn khác cũng rất tài ba vốn được biết tới qua bộ phim Lost hay là Cuộc chiến ngai vàng – Alan Taylor , sau này ông được đảm nhiệm một boom tấn khác là Terminator Genisys  ( kẻ hủy diệt 5). Được đầu tư tới 170 triệu USD, Thần Sấm 2: Thế Giới Bóng Tối đã chiến thắng lớn trên mặt trận doanh thu khi mang về cho NSX tới 644 triệu USD, con số lớn hơn rất nhiều so với phần 1.

Xem Phim Than Sam 2

Nội dung của Phim Thần Sấm 2 nói tiếp về quãng thời gian khi Thor trở thành vua xứ Asgard, lúc này anh phải đối mặt với một kẻ thù vô cùng nguy hiểm và mạnh mẽ, đó là The Dark Elves. Hắn thậm chí còn mạnh hơn cả Odin. Trong tình thế vô cùng nguy cấp, Thor đành phải nhờ đến Loki. Cả hai gác bỏ hiềm khích cùng nhau vượt qua một thế giới đen tối và vô cùng lạnh lẽo, nơi được gọi là The Dark Wold.

Than Sam Thor 2 The Dark World 2013
Lúc này Loki bị áp tải về Asgard và biệt giam. Thor trở về với vị trí là một vị thần và tướng lĩnh tài ba của xứ Asgard, chinh chiến khắp nơi để đem lại hòa bình cho Cửu Giới. Nhưng Malekith the Kursed, kẻ thù từ thời xa xưa đã quay trở lại tìm kiếm sức mạnh vô song Aether để một lần nữa hủy hoại toàn bộ các thế giới. Vô tình, Jane Foster lại tìm ra năng lượng hủy diệt ấy và để bảo vệ cô, Thor đành phải đưa Jane đến với quê hương của mình, Asgard cũng như anh phải hợp tác với Loki trong tâm thế bất đắc dĩ.

Than Sam Thor 2 The Dark World 2013

Được đánh giá cao hơn cả phần 1, Thor 2: The Dark World hứa hẹn mang tới cho khán giả một bữa tiệc hành động, kỹ xảo đẹp mắt đậm chất Marvel, xen lẫn là những tình tiết hài hước vừa đủ , phim không đặt nặng về vấn đề tâm lí hay những ý nghĩa quá sâu xa, thiên hẳn về yếu tố giải trí, nhẹ nhàng giúp người xem không bị nhàm chán.

Phim liên quan