Tháng Năm Hạnh Phúc Ta Từng Có

Tháng Năm Hạnh Phúc Ta Từng Có

Happy Old Year (2020) Trạng thái: HD-Vietsub
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3 / 2 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Tháng Năm Hạnh Phúc Ta Từng Có – Happy Old Year (2020) Vietsub

Chutimon là nữ diễn viên đầy tiềm năng của điện ảnh Thái Lan, tuy còn rất trẻ nhưng khả năng diễn xuất của cô nàng 23 tuổi này là khá toàn diện. Xinh đẹp, cá tính và mang một phong cách rất “điện ảnh”, cô nhanh chóng được khán giả yêu mến bởi sự thu hút đặc biệt của mình. Sau khi tỏa sáng trong Bad Genius, cô sẽ tiếp tục thử sức mình trong dự án mới mang tên Happy Old Year, đây cũng là tác phẩm đã làm mưa làm gió tại thị trường xứ chùa vàng vào cuối năm 2019.

Tháng Năm Hạnh Phúc Ta Từng Có

Phim có tựa đề việt là Tháng Năm Hạnh Phúc Ta Từng Có, được đạo diễn tài năng Nawapol Thamrongrattanarit đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, mặc dù mới 35 tuổi nhưng anh đã để lại khá nhiều dấu ấn trong sự nghiệp của mình. Ngoài Chutimon, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với một số gương mặt sáng giá như: Sunny Suwanmethanon, Arisara Buaprang, Apasiri Nitibhon, Thirawat Ngosawang,…Tác phẩm dự kiến sẽ được phát hành tại Việt Nam từ ngày 14 tháng 2 năm 2020, hứa hẹn sẽ là món ăn tinh thần hảo hạng cho khán giả nhân ngày lễ tình nhân.

Phim Happy Old Year (2020)

Nội dung phim xoay quanh cuộc sống của Jean, một nữ thiết kế 28 tuổi sống độc lập. Sau khi quyết định cải tạo căn nhà đang ở thành văn phòng làm việc, Jean gặp phải nhiều khó khăn khi có một mớ hỗn lộn không biết vứt đi đâu. Tuy nhiên, thứ khiến cô cảm thấy khó từ bỏ nhất chính là những món đồ cũ thuộc về bạn trai cũ Aim. Cho dù Jean không sử dụng chúng nữa nhưng mỗi thứ lại gợi nhớ về một kỷ niệm, khiến cô không thể dễ dàng bỏ chúng đi. Liệu Jean phải làm thế nào trước 2 lựa chọn vô cùng khó khăn…