Thăng Trầm Kiếp Mỹ Nhân

Thăng Trầm Kiếp Mỹ Nhân

Trò Chơi Sắc Đẹp (2009) Đang chiếu: Trọn bộ (20/20 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 2.7 / 51 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Thăng Trầm Kiếp Mỹ Nhân – Trò Chơi Sắc Đẹp 2009 TVB US lồng tiếng

Đằng sau những vẻ hào nhoáng của nhiều cô gái làm việc trong nghành giải trí không phải lúc nào cũng đẹp như người ta thường thấy, nhiều cuộc chiến ngầm đã diễn ra không khác gì chốn “hậu cung” nhằm vươn lên vị trí cao nhất, được nhiều người biết tới nhất, và Thăng Trầm Kiếp Mỹ Nhân của TVB đã khai thác chủ đề này một cách xuất sắc qua sự chỉ đạo của giám chế Từ Ngộ An cùng sự tham gia của nhiều gương mặt thực lực của nhà đài.

Thăng Trầm Kiếp Mỹ Nhân

Còn có tên gọi khác là Trò Chơi Sắc Đẹp, nội dung của phim xoay quanh Cao Thanh Văn (Từ Tử San), cô nàng sẵn sàng cãi lời mẹ để tham gia vào cuộc thi tuyển chọn người đẹp của đài truyền hình với mong muốn thỏa mãn ham mê hư vinh, sau cùng cô cũng giành được chiến thắng rồi tên tuổi được biết đến ở khắp mọi nơi. Trong khi đó, Đường Khả Nhi (Trần Mẫn Chi) là một nữ diễn viên mới vào nghề, cô cảm thấy địa vị của mình đang bị lung lay, vì thế đã toan tính đầu quân cho đài truyền hình đối đầu với nơi Thanh Văn đang làm việc nhằm giành vị trí “nhất tỷ”.

Thăng Trầm Kiếp Mỹ Nhân
Bên cạnh đó, “nhất tỷ” Khương Triển Phụng (Ngũ Vịnh Vi), vốn có xích mích với mẹ Thanh Văn từ nhiều năm trước, nay nhìn thấy Thanh Văn tương lai rộng mở nên cố ý chỉ dạy Thanh Văn kỹ xảo diễn xuất, nhằm lấy lòng cô, dẫn dụ cô rơi chân vào chốn sa ngã. Vì ham muốn có được sắc đẹp vĩnh cửu, Triển Phụng tìm đến dược phẩm, đáng tiếc do sử dụng quá liều, khuôn mặt biến dạng, mẫu quảng cáo mỹ phẩm của cô phải chuyển cho Thanh Văn, thậm chí địa vị cô nắm giữ bao năm qua cũng đang bị lung lay. Triển Phụng tức giận cùng cực, tìm mọi cách hãm hại Thanh Văn.

Tags: