Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Thanh Kiếm Biến Hình

Thanh Kiếm Biến Hình

Groove Adventure Rave, Rave Master (2001-2002) Status: REMOVED
Your rating: 0
8 5 votes

Trailer phim

Xem Phim Thanh Kiếm Biến Hình – Groove Adventure Rave (2001-2002) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong bộ anime Thanh Kiếm Biến Hình là câu chuyện kể về một cuộc chiến giữa thế lực bóng tối và ánh sáng, khi đó xuất hiện những viên đá Dark Brings có chứa sức mạnh bóng tối vượt quá khả năng của con người, khiến thế giới gặp nguy hiểm với lực phá hoại của chúng. Để ngăn chặn làn sóng bóng tối, một kiếm sĩ đơn độc đã sử dụng sức mạnh thần thánh được gọi là Rave để tiêu diệt nguồn gốc của mọi Dark Brings.

Rave Adventure Rave diễn ra năm mươi năm sau khi Overdrive. Bỗng nhiên xuất hiện một nhóm được gọi là Thẻ Quỷ đã thu thập các Dark Brings còn lại, sử dụng chúng để bao vây một số thị trấn. Trong khi đó, một kiếm sĩ trẻ tên là Haru Glory đã thừa hưởng cả Rave và người bảo vệ của nó, Plue, biến anh ta thành Rave Master tiếp theo.

Với sự giúp đỡ của một người mất trí nhớ tên là Elie và một thợ rèn thao túng bạc tên là Musica, Haru phải lùng sục khắp thế giới để tìm kiếm Rave Stones rải rác và chấm dứt Thẻ Dark Brings và Demon. Câu chuyện này sẽ diễn ra như thế nào? Mời các bạn đón xem bộ anime Thanh Kiếm Biến Hình – Groove Adventure Rave để theo dõi nhé.

Loading...

Phim liên quan