Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Thanh Lọc Nhân Loại

Thanh Lọc Nhân Loại

The Thinning (2016) Status: REMOVED
Your rating: 0
7 3 votes

Trailer phim

Phim Thanh Lọc Nhân Loại – The Thinning 2016 vietsub thuyết minh

Ra mắt năm 2016 bởi đạo diễn trẻ tuổi Michael J. Gallagher, đồng thời cũng là người viết kịch bản, bộ phim Thanh Lọc Nhân Loại rất được mong đợi khi mà có sự góp mặt của “hiện tượng mạng xã hội” Logan Paul, anh chàng này đang có tới 14 triệu lượt theo dõi trên facebook cùng 1,2 triệu người subscribed trên youtube thông qua những video của những trò đùa hài hước, đặc biệt đóng cặp với anh là nữ diễn viên xinh đẹp sinh năm 1998 Peyton List, người từng được biết tới qua nhiều tựa phim truyền hình ăn khách của Mỹ. Cùng với đó là một dàn trai xinh gái đẹp khác nên vì thế mà The Thinning hứa hẹn sẽ mang tới cho người xem những phút giây thoải mái nhất cùng những câu chuyện hấp dẫn, lôi cuốn nhất, tất cả đang chờ bạn khám phá.

Thanh Loc Nhan Loai The Thinning 2016

Thanh Lọc Nhân Loại được lấy bối cảnh trong một tương lại xa khi mà nó chính là thời điểm của hậu tận thế, khi này trái đất đã không còn là nơi dành cho tất cả mọi người, thảm họa tận thế không chỉ cướp đi mạng sống của nhiều người dân mà những người còn tồn tại cũng không dễ dàng gì để có thể sinh tồn tại nơi đây và một điều hiển nhiên những dân sốcòn lại đó sẽ được người ta “chọn lọc nhân tạo” và kiểm soát một cách cực kỳ gắt gao bởi một bài kiểm tra năng khiếu, chính vì thế mà chỉ những người thông minh nhất mới được quyền sống tiếp.

Xem Phim Thanh Lọc Nhân Loại

Tuy nhiên, mọi việc không hề đơn giản như vậy khi mà hai sinh viên Blake (Logan Paul) và Ellie (Lia Marie Johnson) đã vô tình khám phá ra sự thật của việc tuyển chọn những con người có khả năng tồn tại hơn người này, thực sự đằng sau nó đang ẩn chứa một âm mưu khủng khiếp với những toan tính khổng lồ. Khi mà không thể ngồi nhìn mọi việc diễn ra như vậy thì 2 người họ cùng với những người bạn khác phải chiến đấu để có thể chống lại hệ thống bảo an nhằm mục đích phơi bày sự thật đó. Liệu rằng nó là gì và đôi bạn trẻ có thể giành được chiến thắng trong cuộc chiến không cân sức này, chúng ta hãy cùng theo dõi.

Loading...

Phim liên quan