Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Thành Phố Dục Vọng

Thành Phố Dục Vọng

The Trough (2018) Trạng thái: HD 111 phút
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Thành Phố Dục Vọng – The Trough (2018) vietsub thuyết minh

Là một trong những diễn viên hàng đầu của điện ảnh Hồng Kông ở thời điểm hiện tại, Trương Gia Huy có con đường sự nghiệp khá lận đận, anh bắt đầu đóng phim từ cuối thập niên 80 nhưng phải tới đầu thế kỷ 21 thì sự nghiệp mới bắt đầu có sự khởi sắc, cũng kể từ đó mà tên tuổi của anh ngày càng được nhiều người biết tới, anh tham gia vào nhiều dự án phim điện ảnh lớn và khi đã trở thành một ngôi sao đình đám, anh bất ngờ thử sức mình trong vai trò của một đạo diễn, sự thành công của 2 tựa phim kinh dị do anh chỉ đạo vào năm 2014 và 2015 đã cho thấy anh hoàn toàn có thể trở thành một đạo diễn giỏi, vì thế Thành Phố Dục Vọng ra mắt vào năm 2018 sẽ là điểm nhấn quan trọng trong sự nghiệp đạo diễn của anh.
Thành Phố Dục Vọng
Bối cảnh của phim được lấy tại Cô Thành, một thành phố thối nát, nơi chấp chứa đầy rẫy những tội ác và tham vọng tranh giành quyền lợi của những cá nhân, những băng đảng. Tuy nhiên, đâu đó vẫn có số ít người đang miệt mài theo đuổi lẽ phải, trong đó có cảnh sát Vu Thu (Trương Gia Huy) và anh hiện trà trộn vào một băng nhóm khét tiếng để thực hiện nhiệm vụ điều tra của mình. Tuy nhiên, trong một phi vụ nọ, không may anh động đến một nhóm tội phạm mà anh không hề biết rằng, kẻ tiếp tay cho chúng từng là người đứng về phe chính nghĩa.
Thành Phố Dục Vọng
Kịch bản của phim được viết bởi chính Trương Gia Huy, và với một cái tên có tầm ảnh hưởng như anh, việc mời những ngôi sao lớn về tham gia là không quá khó, bằng chứng chính là việc hàng loạt những cái tên nổi tiếng góp mặt trong Thành Phố Dục Vọng như Từ Tịnh Lôi, Dư Nam, Lâm Tuyết, Hà Cảnh, ngoài ra còn có những gương mặt quen thuộc của đài TVB như Miêu Kiều Vỹ, Trương Khả Di, Ngũ Doãn Long, Trương Kế Thông. Kinh phí thực hiện phim là khá ấn tượng với 13 triệu USD, trong khi The Trough được quay ở nhiều địa điểm khác nhau, từ Thái Lan, Nhật Bản cho tới thành phố Thượng Hải của trung quốc.

Phim liên quan