Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Thành Phố Tội Ác

Thành Phố Tội Ác

Sin City (2005) Status: REMOVED
Your rating: 0
0 0 votes

Trailer phim

Xem Phim Thành Phố Tội Ác – Sin City 2005 vietsub HD

Đứng trong TOP 224 những bộ phim hay nhất của mọi thời đại, Thành Phố Tội Ác hay còn được gọi với cái tên khác là Thành Phố Tội Lỗi được ra mắt năm 2005 đã rinh về hàng tá giải thưởng lớn nhỏ với 31 chiến thắng và 47 đề cử, với sự tham gia của nữ diễn viên xinh đẹp, tài năng Jessica Alba với khoản đầu tư 40 triệu USD và thu về 153 triệu USD, những con số đã nói nên tất cả về độ HOT của phim ngay từ những ngày đầu ra rạp, cho tới nay nó vẫn được nhớ tới là một tựa phim hành động ăn khách bậc nhất.

  Thanh Pho Toi Ac Sin City 2005
Phim Thành Phố Tội Ác là sự kết hợp của ba câu chuyện về các tội phạm được chuyển thể từ truyện tranh nổi tiếng của Frank Miller , mỗi câu chuyện có một mảnh đời và nét riêng mang lại cho khán giả những cảm xúc riêng.

“That Yellow Bastard”
Hartigan (Bruce Willis), 1 cảnh sát già trong ngày cuối cùng trước khivề vườn đã cứu một cô bé 11 tuổi khỏi một kẻ tâm thần. Kẻ giết ngườihàng loạt này sau đó lộ mặt chính là Rourk Jr, con trai của Thượng NghịSĩ Rourk, người “điều hành” Sin City. Hartigan sau đó bị phản bội bởiđồng nghiệp của mình và bị bắn hạ, tuy nhiên vẫn kịp cứu Nancy. Rourkvu Hartigan đã rape Nancy và giết Jr, sau đó tống giam và hành hạHartigan .

“The Hard Goodbye”
Marv (Mickey Rourke), một kẻ có bộ dạng ko có gì làm đẹp đẽ đã có cảmtình với Goldie, một gái điếm duy nhất dám ngủ với Marv (như Chí Phèogặp Thị Nở). Tỉnh dậy sau 3 giờ sau, Marv nhận ra Goldie đã bị sát hạitừ lúc nào. Marv quyết tâm tìm cho ra thủ phạm để trả thù cho Goldie.

“The Big Fat Kill”
Thoả thuận ngầm giữa một “băng” gái điếm thống lĩnh Old Town về đêm ở Sin City (với thủ lĩnh Gail) với cảnh sát đã bị xoá sạch sau khi JackieBoy (Benicio Del Toro), một cảnh sát ngầm bị “băng” này giết.

Thanh Pho Toi Ac Sin City 2005

Còn dưới đây là những cái kết của 3 câu truyện trên :

Trong 8 năm bị giam, Hartigan luôn nhận được thư liên lạc từ Nance,người duy nhất coi Hartigan là người hùng. Đột ngột mất liên lạc,Hartigan cuối cùng phải tìm cách thoát ngục để cứu Nancy. Hartigan gặplại kẻ thù cũ, Rourk Jr., lúc này đã trở thành “That Yellow Bastard”,cũng đang trên đường làm nốt công việc bị bỏ dỡ 8 năm trước của hắn.

Marv tìm ra được hung thủ giết Goldie là Kevin (Elijah Wood), một tênsát nhân hàng loạt chuyên ăn thịt người. Marv giết được Kevin nhưng sauđó nhận ra rằng còn một kẻ đứng sau Kevin…

Băng gái điếm nọ với sự giúp đỡ của Dwight (Clive Owen), mở một cuộc chiến băng đảng với cảnh sát và Manute, một kẻ có nhiều ân oán.

Thanh Pho Toi Ac Sin City 2005

Ba câu chuyện tưởng chừng như rời rạc nhau nhưng thực ra lại diễn ra đồng thời khi cả 3 nhân vật chính cùng bước vào hộp đêm. 3 vai chính với 3 sự thể hiện khác nhau tưởng chừng không liên quan nhưng cả 3 đều làm rất tốt nhiệm vụ của mình đề giúp bộ phim đạt được những thành công ngoài sự mong đợi.

Loading...

Phim liên quan