Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Thánh Tích

Thánh Tích

Stigmata (1999) Status: REMOVED
Your rating: 4
6.8 9 votes

Trailer phim

Đạo diễn


Diễn viên


Patricia Arquette isFrankie Paige
Frankie Paige
Gabriel Byrne isFather Andrew Kiernan
Father Andrew Kiernan
Jonathan Pryce isCardinal Daniel Houseman
Cardinal Daniel Houseman
Nia Long isDonna Chadway
Donna Chadway
Thomas Kopache isFather Durning
Father Durning
Rade Serbedzija isMarion Petrocelli
Marion Petrocelli
Enrico Colantoni isFather Dario
Father Dario
Dick Latessa isFather Gianni Delmonico
Father Gianni Delmonico
Portia de Rossi isJennifer Kelliho
Jennifer Kelliho

Phim Thánh Tích – Stigmata (1999) Vietsub Thuyết minh

Patricia Arquette là nữ diễn viên kỳ cựu người Mỹ, tuy không tham gia vào quá nhiều dự án đình đám của điện ảnh thế giới nhưng bà có đóng góp lớn cho làng điện ảnh Âu Mỹ, từng đóng chính trong nhiều bộ phim quan trọng. Trong đó, không thể bỏ qua thước phim mang tên Stigmata được ra mắt vào năm 1999. Thuộc thể loại tâm lý kinh dị, phim được đánh giá khá cao và nhận được số điểm 6.2 với hơn 60 nghìn lượt bình chọn, một con số chấp nhận được.

Thánh Tích - Stigmata (1999)

Phim có tựa là Thánh Tích, do cặp đôi đạo diễn tài năng Rupert Wainwright và Jeanne Byrd cùng nhau phối hợp sản xuất. Ngoài Patricia, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với những cái tên hàng đầu như: Gabriel Byrne, Jonathan Pryce, Nia Long, Thomas Kopache, Rade Serbedzija,…Lấy bối cảnh tại một thành phố nhỏ bình yên tại Brazil, phim xoay quanh hiện tượng kỳ lạ xung quanh một nhà thờ tồn tại nhiều năm qua.

Phim Thánh Tích

Sự việc bức tượng Đức Mẹ Mary chảy máu nhanh chóng lan truyền ra bên ngoài và một linh mục từ Vatican được gửi đến Sao Paulo, Brazil để điều tra sự xuất hiện của khuôn mặt của Đức Trinh Nữ Maria bên cạnh một tòa nhà. Cùng lúc này, người phụ nữ đến từ Mỹ cũng xuất hiện nhiều biển hiện kỳ lạ, trên người cô xuất hiện những vết thương đúng vị trí của chúa bị đóng đinh. Đây không phải một sự trùng hợp ngẫu nhiên mà còn liên kết chặt chẽ với nhau, vậy điều gì đã xảy ra sau đó.

Phim liên quan

Thánh Tích vietsub, Thánh Tích thuyết minh, Thánh Tích phụ đề tiếng việt, Stigmata dongphim, Thanh Tich bilutv, Stigmata phimmoi,