Thanh Xuân Cảnh Sự

Thanh Xuân Cảnh Sự

Thanh Xuan Canh Su (2018) Đang chiếu: Trọn bộ (40/40 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 5 / 1 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Thanh Xuân Cảnh Sự – Caught In The Heartbeat (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Điện ảnh hoa ngữ đang thực sự oanh tạc tại thị trường Việt vào tháng 7 này, trong khi 3 bộ phim bom tấn truyền hình của Địch Lệ Nhiệt Ba, Trịnh Sảng và Dương Mịch đang cạnh tranh từng tí một thì vẫn có những thước phim hạnh B nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khán giả, trong đó chắc chắn phải kể đến Thanh Xuân Cảnh Sự –  bộ phim đang được phát sóng những tập đầu tiên và nhận được phản hồi vô cùng tích cực với nội dung hấp dẫn, lôi cuốn.

Thanh Xuân Cảnh Sự

Phim có tựa đề tiếng anh là Caught In The Heartbeat, thuộc thể loại tâm lý trinh thám, với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ tài năng, nhiệt huyết gồm một số cái tên đáng chú ý như: Ngụy Đại Huân, Tiêu Tuấn Diễm, Dương Đình Đông, Ngụy Thiên,…Nội dung phim kể về hành trình trở thành một cảnh sát tài giỏi, chân chính của Đường Nhất Tu. Từ nhỏ, Nhất Tu đã ước mơ trở thành một cảnh sát, và anh luôn nuôi hi vọng của mình khi chưa bao giờ ngừng cố gắng.

Thanh Xuân Cảnh Sự - Caught In The Heartbeat (2018)

Tuy nhiên, con đường trở thành cảnh sát giỏi không hề dễ như anh nghĩ, cho đến khi duyên mệnh sắp đặt Nhất Tu gặp Cổ Tĩnh trong một tình cảnh vô cùng đặc biệt. Cổ Tĩnh chính là con của một cảnh sát tài ba, sở hữu tư duy và năng lực hơn người, tuy nhiên lại bị hôn mê trong suốt thời gian qua. Và chính Nhất Tu là người đã đánh thức Cổ Tĩnh trong giấc mơ chưa biết khi nào tỉnh, họ cùng nhau hợp sức trở thành cặp đôi điều tra ăn ý.