Thất Hình Đại Tội (Bản điện ảnh)

Thất Hình Đại Tội (Bản điện ảnh)

Nanatsu no Taizai The movie (2018) Status: REMOVED
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.5 điểm / 8 lượt]

Trailer phim

Xem phim Thất Hình Đại Tội (Bản điện ảnh) – Nanatsu no Taizai the Movie: Prisoners of the Sky 2018 vietsub thuyết minh

Được chuyển thể từ bộ manga cùng tên phát hành vào năm 2012, Thất Hình Đại Tội nhanh chóng trở thành một trong những anime được yêu thích nhất không chỉ ở Nhật Bản mà còn ở trên khắp thế giới, trong đó có Việt Nam, với thành công của 2 phần bản truyền hình, sau khi kết thúc 24 tập của SS2 sẽ là một phiên bản rất mới, đó là Bản điện ảnh với tựa tiếng Anh là The Seven Deadly Sins the Movie: Prisoners of the Sky. Hẳn nhiều khán giả đang rất mong chờ phần 3 của anime khi cái kết của phần 2 cho thấy những phần kế tiếp sẽ được sản xuất, điều đó là tất yếu không chỉ bởi sự thành công của phim mà còn nằm ở việc bộ truyện vẫn ra mắt những chap mới một cách đều đặn, vì thế Nanatsu no Taizai: Prisoners of the Sky sẽ là câu trả lời đến từ những nhà sản xuất phim tại xứ sở hoa Anh đào muốn khẳng định rằng: họ luôn sát cánh cùng người xem với những tập phim mới toanh. Phim dự kiến sẽ được ra rạp vào ngày 18 tháng 8 này tại Nhật Bản.

Thất Hình Đại Tội (Bản điện ảnh)

Một điểm khá thú vị của Thất Hình Đại Tội (Bản điện ảnh) chính là nó không phải là một season được chuyển thể từ manga mà lại là câu chuyện hoàn toàn mới được sáng tác bởi Nakaba Suzuki. Phim được sản xuất bởi A-1 Pictures, trong khi vai trò đạo diễn được giao cho một cái tên rất đình đám của nền công nghiệp anime Nhật, người từng cầm trịch hàng loạt phim anime nổi tiếng – Noriyuki Abe. Trong khi đó, kịch bản của phim được viết bởi một nhà biên kịch cũng rất nổi tiếng – Makoto Uezu. Tất cả những yếu tố đều cho thấy Thất Đại Tội: Những Tên Tội Phạm Của Bầu Trời là đáng chờ đợi đến như thế nào.

Thất Hình Đại Tội (Bản điện ảnh)

Nội dung của phim đưa chúng ta theo chấn chuyến hành trình của Thất Đại Tội đến một vùng đất mới để đi tìm nguyên tố bí ẩn mang tên Thiên Ngư. Meliodas và Haw đã dừng chân tại một tòa thành nguy nga tồn tại giữa những đám mây cùng với những cư dân sở hữu những đôi cánh và có thể bay lượn thoải mái, được gọi là Thiên Thành. Tại đây, Meliodas bị nhầm lẫn với một cậu bé mang trọng tội và bị ném vào trong ngục tối. Trong khi những cư dân nơi đây còn đang bận rộn với việc chuẩn bị cho một nghi lễ nhằm chống lại con quái vật sẽ thức tỉnh sau mỗi 3000 năm thì sự xuất hiện của 6 kị sĩ bóng tối, đó là một binh đoàn tinh nhuệ của Ma Thần Tộc, thứ đã phá vỡ phong ấn trên con quái vật khiến cuộc sống của cư dân nơi Thiên Thành bị đe dọa. Kể từ đó, Meliodas và những đồng đội trong Thất Đại Tội sẽ phải cùng nhau đối đầu với 6 kị sĩ bóng tối trong cuộc chiến sống còn để bảo vệ Thiên Thành.