Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Thất Kiếm Hạ Thiên Sơn: Tu La Nhãn

Thất Kiếm Hạ Thiên Sơn: Tu La Nhãn

The seven swords (2019) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.9 điểm / 8 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Thất Kiếm Hạ Thiên Sơn: Tu La Nhãn (2019) Vietsub Thuyết minh

Webmovie đang là một dòng phim béo bở của thị trường điện ảnh hoa ngữ, nó đang được phát triển mạnh mẽ bởi nhiều nhà sản xuất khác nhau. Có những dự án được đầu tư công phu nhưng cũng có nhiều thước phim được sản xuất một cách rất sơ sài, tuy nhiên nó đều nhận được sự quan tâm khá lớn từ phía khán giả trực tuyến. Và The seven swords là một trong những ví dụ rất đáng được nhắc đến, đây được đánh giá là bộ phim tầm trung và được ra mắt vào tháng 8 năm 2019.

Thất Kiếm Hạ Thiên Sơn: Tu La Nhãn (2019)

Phim có tựa đề việt là Thất Kiếm Hạ Thiên Sơn: Tu La Nhãn, thuộc thể loại võ thuật cổ trang, do đạo diễn Lam Chí Vĩ đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ tiềm năng với một số cái tên đáng chú ý như: Trương Trác Văn, Trần Khiết, Chu Dung, Hàn Thính Dư,…Tuy những cái tên kể trên đều ít tên tuổi nhưng đây sẽ là cơ hội tốt để họ khẳng định bản thân và trở thành một ngôi sao lớn trong tương lai.

Thất Kiếm Hạ Thiên Sơn

Nội dung phim xoay quanh cuộc chiến tranh giành Ta Lu Nhãn giữa các thế lực trong giang hồ và triều đình, cùng những ân oán không hồi kết. Câu chuyện bắt đầu từ việc xuất hiện một bảo vật có sức mạnh kinh khủng, Dương Vân Thông, Thần Điệu Môn  và triều đình truy tìm. Tuy nhiên, Vân Thông bị đánh trọng thương, được thiếu niên Mục Lang giúp đỡ, nhưng cuối cùng không ai biết Ma Nhãn ở đâu. 16 năm sau, Tu La Vương tái xuất và tàn sát giang hồ, Mục Lang một lần nữa phải giải mật hàm để cứu mọi người.

Phim liên quan