Thất Nguyệt Và An Sinh

Thất Nguyệt Và An Sinh

SoulMate (2016) Trạng thái: HD 7.5 - 86 votes
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3.5 điểm / 45 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Thất Nguyệt Và An Sinh – SoulMate 2016 Full Vietsub Thuyết minh HD

Tiếp nối sự thành công của nhiều thước phim tình cảm của điện ảnh Hoa Ngữ, rất có thể Thất Nguyệt Và An Sinh cũng sẽ làm khán giả điên đảo với nhiều cảnh quay nhạy cảm, có điều khác biệt đây là một thước phim của Trung Quốc. Trong cuối năm nay, có hàng loạt các dự án phim chuyển thế đã chính thức công bố ngày ra mắt, nên có thể coi đó là một khó khăn cũng như một thách thức với phim.

Thất Nguyệt Và An Sinh - Thất Nguyệt Và An Sinh 2016

Phim điện ảnh Thất Nguyệt và An Sinh chuyển thể từ tiểu thuyết của An Ni Bảo Bối, do Trần Khả Tân và Hứa Nguyệt Trân làm giám chế, Tằng Quốc Cường làm đạo diễn, cùng với sự tham gia của cặp đôi người đẹp Châu Đông Vũ và Mã Tư Thuần đóng vai chính. Hai cô gái này được đánh giá khá cao và được khán giả kỳ vọng rất lớn, hy vọng bộ phim điện ảnh bách hợp này sẽ tạo được một điều kỳ diệu và cạnh tranh sằng phẳng với nhiều thước phim tiếng tăm.

Thất Nguyệt Và An Sinh - Thất Nguyệt Và An Sinh 2016

Thất Nguyệt và An Sinh được làm lại từ truyện ngắn cùng tên của tác giả An Ni Bảo Bối. Nội dung phim kể về 2 cô gái mang tên Thất Nguyệt và An Sinh. Tuy có cuộc sống, tính cách hoàn toàn đối lập nhưng 2 người lại cùng yêu chung chàng trai tên Gia Minh. Sau những hiểu lầm, vấp váp và đổ vỡ, mỗi người trong họ đều nhận ra sai lầm mà mình đã phạm phải, từ đó biết trân quý hơn giá trị của cuộc sống, tình yêu, tình bạn.

Thất Nguyệt Và An Sinh - Thất Nguyệt Và An Sinh 2016

Phim được các nhà phê bình đánh giá tích cực nhưng không vì thế mà có được lợi thế trong cuộc đua cuối năm 2016 vì đã có rất nhiều dự án phim điện ảnh nổi tiếng đã được giới thiệu và làm mưa làm gió giới truyền thông. Chúng ta sẽ cùng chờ xem Thất Nguyệt Và An Sinh sẽ làm được điều gì mới mẻ không nhé, chúng tôi sẽ cập nhật Thất Nguyệt Và An Sinh vietsub thuyết minh HD sớm nhất có thể, chúc các bạn xem phim vui vẻ.