Thế Giới Ảo

Thế Giới Ảo

Pages Of Treasures (2008) Đang chiếu: Trọn bộ (20/20 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.4 / 44 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Thế Giới Ảo – Pages Of Treasures (2008) TVB lồng tiếng trọn bộ

Khai thác đan xen những câu chuyện về tình cảm gia đình, tình cảm anh em và tình yêu với đề tài tập trung vào sự phát triển của internet ảnh hưởng tới đời sống con người qua sự nhào lặn đầy khéo léo của giám chế tài ba Mai Tiểu Thanh, nội dung của phim Thế Giới Ảo xoay quanh gia đình người đàn ông đã lớn tuổi tên Phương Học Văn (Tần Bái), ông từng là nhân viên quản lý trong một tiệm sách, vì thế luôn tin rằng muốn thành công ắt điều đầu tiên cần có phải là tri thức, từ đó mà ông luôn cố gắng để đứa con lớn Phương Tâm Minh (Lê Diệu Tường ) và đứa con thứ Phương Tâm Chánh (Tôn Diệu Uy) được học hành tới nơi tới chốn. Tuy nhiên, Tâm Minh sau khi tốt nghiệp phổ thông quyết định dừng việc học để ra ngoài kiếm việc làm.

Thế Giới Ảo
Trong khi đó, Tâm Chánh ngoài tố chất thông minh thì ngay từ nhỏ cậu đã không ngừng học hỏi. Là người anh biết lo lắng cho em, Minh đã ra nước ngoài làm việc mong kiếm được nhiều tiền để Chánh được tiếp tục theo học ngành khoa học máy tính tại Mỹ. Vì công việc, hai anh em cùng trở về Hồng Kông và cùng làm trong 1 trung tâm thương mại. Chánh là Kỹ sư an ninh mạng cấp cao còn Minh lúc này chỉ là một nhân viên Bảo an cấp thấp. Ông Phương lo lắng tình cảm anh em sẽ rạn nứt vì khoảng cách công việc của 2 người khác nhau khá xa. Sau đó, ông Văn đã mở kinh doanh 1 tiệm sách cũ nhằm chuẩn bị tương lai sau này cho Minh.

Thế Giới Ảo
Đáng tiếng, 1 người có tri thức hiểu lễ nghĩa như ông Văn đã không thể chống đỡ trước những tác động của thế giới xung quanh đang dần dần khiến gia đình mình thay đổi. Minh thì đang theo đuổi Viên Tuệ Trung (Quách Thiện Ni) – cô nàng chuyên gia tạo hình nghệ thuật đất sét. Còn Chánh, gặp cô bạn đồng nghiệp Từ Hy Mẫn (Dương Tú Huệ) – cô nàng đang kiếm tìm một tình yêu lãng mạn, từ đó gây ra hiểu lầm giữa anh và bạn gái Lôi Uyển Nghi (Dương Tư Kỳ). Ngoài 2 cậu con trai, ông Văn còn có một cô con gái út tên Phương Tâm Mỹ (Hà Ngạo Nhi) – một người có sở thích lên mạng để rồi bị tình nghi lấy trộm đề thi trên mạng. Những cơn sóng gió ập xuống nhà ông Văn không ngừng nghỉ, liệu rằng ông sẽ phải làm gì để vượt qua…

Tags: