Thế Giới Ngầm

Thế Giới Ngầm

Underworld (2003) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 2.2 / 5 lượt]

Trailer phim

Xem phim Thế Giới Ngầm – Underworld 2003 Full Vietsub Thuyết minh HD

Thế giới ngầm với tựa đề tiếng anh là Underworld, đây là một bộ phim kinh dị hành động năm 2003 của đạo diễn Len Wiseman, cùng với sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng như: Kate Beckinsale, Scott Speedman, Michael Sheen, Shane Brolly,..Đây là bộ phim đầu tiên trong loạt 4 phim về thế gới ngầm đã được ra mắt khán giả và trong năm 2017 phần 5 sẽ chính thức được công chiếu.

Xem phim Thế Giới Ngầm - Underworld 2003

Phần 1 của Thế Giới Ngầm để lại rất nhiều ấn tượng cho khán giả, đặc biệt là những khán giả mê dòng phim hành động kinh dị với những pha hành động đep mắt mà không thiếu phần bạo lực. Chính sự đầu tư bài bản cộng là một phần tạo nên thành công của phim, nó đã đạt được những con số kỷ lục tại các phòng vé. Bộ phim thu về 52 triệu USD trong nước, và 95.7 triệu USD trên toàn thế giới.

Xem phim Thế Giới Ngầm - Underworld 2003

Bộ phim Thế Giới Ngầm kể về lịch sử bí mật của ma cà rồng và Lycans. Cốt truyện chính xoay quanh Selene (Kate Beckinsale), một ma cà rồng là một Death Dealer chuyên săn Lycans. Cô bị thu hút bởi một con người, Michael Corvin (Scott Speedman), người đang là mục tiêu của Lycans. Sau khi Michael bị cắn bởi một Lycan, Selene phải quyết định làm nhiệm vụ của mình là giết anh ta hay đi ngược lại quy định trong gia tộc của mình và cứu anh ta.

Xem phim Thế Giới Ngầm - Underworld 2003

 

Dù vẫn còn chưa được hoàn thiện nhưng phim cũng được coi là thành công khi đây mới là phần đầu tiên của nó. Nhưng phim vẫn được nhận những lời khen từ các nhà phê bình về khâu hình ảnh và kỹ sảo, đặc biệt là nhận được những đánh giá rất tích cực từ phía khán giả. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphim, chúc các bạn xem phim vui vẻ…