Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Thế Giới Viễn Tây (Phần 1)

Thế Giới Viễn Tây (Phần 1)

Westworld (2016) Status: REMOVED
Your rating: 0
9.1 12 votes

Trailer phim

Xem phim Thế Giới Viễn Tây Phần 1 – Westworld Season 1 2016 Trọn bộ Vietsub Thuyết minh HD

Thế Giới Viễn Tây Phần 1 hay với tựa đề gốc là Westworld Season 1, đây là phần đầu tiên của bộ phim và đang được công chiếu rộng rãi. Điều khiến người ta biết đến bộ phim là trong phim có khá nhiều cảnh nóng khiến người xem phải nghẹt thở. Được mệnh danh là Trò Chơi Vương Quyền 2.0, phim hứa hẹn sẽ còn làm điên đảo người xem trong thời gian tới. Nhiều người đánh giá, Thế Giới Viễn Tây hoàn toàn đủ khả năng kế thừa phim Trò Chơi Vương Quyền sau khi phim này kết thúc phần cuối vào năm sau.

Thế Giới Viễn Tây Phần 1 - Westworld Season 1 2016

Thế Giới Viễn Tây là series phim truyền hình khoa học viễn tưởng được phát triển dựa trên tác phẩm điện ảnh cùng tên ra mắt năm 1973. Phim lấy bối cảnh là một công viên được dựng lên vào thời kì Viễn Tây của nước Mỹ. Ở đây, những con robot giống hệt người thật (hay còn gọi là “vật chủ”) được tạo ra nhằm thỏa mãn nhu cầu và ham muốn của con người. Do đó, những cảnh nóng giữa người và robot được đạo diễn mô tả một cảnh vô cùng sinh động và tạo cảm hứng chết người cho khán giả.

Thế Giới Viễn Tây Phần 1 - Westworld Season 1 2016

Thế Giới Viễn Tây được phát sóng vào tối Chủ nhật hàng tuần trên kênh HBO. Đây mới là season đầu của Thế Giới Viễn Tây nên chúng ta sẽ còn được chứng kiến những mới lạ đến từ bộ phim đầy tò mò này trong những năm tiếp theo. Chúng ta cùng chờ đợi xem seri phim truyền hình kinh điển này của Mỹ sẽ làm được những điều kỳ diệu gì. Chúng tôi sẽ cập nhật Thế Giới Viễn Tây tập 1, tập 2, tập 3, tập 4,…sớm nhất có thể, chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Loading...

Phim liên quan