Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
The Leader

The Leader

Cuộc Đời Các Mác (2019) Status: REMOVED
Your rating: 0
9.4 5 votes

Trailer phim

Đạo diễnDiễn viênXem Phim The Leader (2019) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

The Leader được biết đến là một sê-ri phim hoạt hình Trung Quốc, phim được sản xuất bởi dịch vụ phát trực tuyến Bilibili . Bộ phim hoạt hình này gồm bảy tập xoay quanh cuộc đời của nhà tư tưởng người Đức Karl Marx, trong phim nói về những tư tưởng , lý thuyết chính trị và kinh tế, đó chính là những gì mà ông đã cống hiến cả cuộc đời mình cho đất nước, không chỉ có vậy bộ him còn là câu chuyện xoay quanh mối tình lãng mạn của ông với Jenny von Hampalen và tình bạn của ông với Friedrich Engels.

Trong bộ anime The Leader kể về một nhân vật được gọi là Marx, ông là một người vĩ đại đứng thẳng giữa trời và đất, hệ thống tư tưởng được thiết lập trong suốt cuộc đời của ông đã đánh thức tất cả những người vô sản đang ngủ trên khắp thế giới và ảnh hưởng sâu sắc đến sự phát triển lịch sử của thế giới, cũng như một người đàn ông bình thường bằng xương bằng thịt. Vì vậy mà ông luôn được người đời tôn trọng, vì những cống hiến vô giá của mình.

Marx không chỉ hết mình vì công việc, và đôi khi với chuyện lứa đôi, ông cũng luôn cháy một cách cuồng nhiệt với người con gái mà Marx đã yê, đó chính là tình yêu không giới hạn mà anh dành cho cô nàng có tên là Jenny. Ngoài tình yêu Marx cũng luôn quan tâm đến bạn bè của mình, tuy gặp phải nhiều cản trở về tình bạn với Engels, thứ mà họ gần như đã bỏ lỡ, cuối cùng đã trở thành huyền thoại. Cùng đón xem bộ anime The Leader để theo dõi nhé các bạn.

Phim liên quan