Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Thế Thân Bá Đạo

Thế Thân Bá Đạo

Tootsies and The Fake (2020) Trạng thái: HD-Vietsub
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 4.1 điểm / 26 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Thế Thân Bá Đạo – Tootsies and The Fake (2020) Vietsub Thuyết minh

Araya A. Hargate mặc dù đã 38 tuổi nhưng vẫn sở hữu nhan sắc khiến nhiều người phải ghen tỵ. Trong thời gian gần đây, cô hiếm khi đóng phim và chủ yếu hoạt động nghệ thuật với vai trò là một người mẫu, Fashionista, dẫn chương trình tại Thái Lan. Tootsies and The Fake là một dự án hiếm hoi cô đồng ý đảm nhận vai nữ chính, nó được công chiếu tại thị trường xứ chùa vàng vào tháng 12 năm 2019 và nhanh chóng tạo nên hiệu ứng tích cực. Cuối tháng 1 này, phim cũng sẽ được ra mắt tại Việt Nam, chắc chắn là tác phẩm rất đáng để theo dõi với những ai yêu thích phim Thái.

Thế Thân Bá Đạo

Phim có tựa đề việt là Thế Thân Bá Đạo, thuộc thể loại tâm lý hài hước, được đạo diễn Kittiphak Thongauam đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, đây là cái tên còn khá xa lạ với nhiều người nhưng lại được đánh giá cao về tài năng, hứa hẹn sẽ tỏa sáng trong tương lai không xa. Ngoài Araya, phim còn có sự tham gia của một số gương mặt đáng chú ý khác như: Petch Paopetch, Thongchai, Ter Ratthanant, Peak Pattarasaya, JJ Kritsanapoom,…Nội dung phim xoay quanh Kathy, nữ minh tinh nổi tiếng xinh đẹp và quyễn rũ.

Phim Tootsies and The Fake (2020)

Sau khi đồng ý quay quảng cáo với tiền cát sê khổng lồ cho một nhãn hàng nổi tiếng, Kathy chuẩn bị kỹ lưỡng về nhan sắc trước khi lên sóng. Sự cố đến bất ngờ khi còn 1 tuần nữa là đến thời gian bấm máy, Kathy bất tỉnh vì sự bất cẩn của 3 trợ lý Gus, Golf và Kim. Nếu không thể hoàn thành hợp đồng, Kathy sẽ phải bồi thường rất nhiều tiền, tất cả không biết làm thế nào khi thời gian đã cận kề. Cuối cùng, họ quyết định tìm đến Nam, một chàng trai chuyển giới với khuôn mặt y hệt Kathy, anh ta sẽ thay thế cô để thực hiện những cảnh quay. Liệu bí mật này có bị bại lộ và Nam phải làm thế nào để có thể bao che thân thế của mình.

Phim liên quan