Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Chiến Binh Thượng Đẳng 2: Theo Gót Rambo

Chiến Binh Thượng Đẳng 2: Theo Gót Rambo

Hot Shots! Part Deux (1993) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 6 lượt]

Trailer phim

Phim Chiến Binh Thượng Đẳng 2: Theo Gót Rambo – Hot Shots! Part Deux (1993) Vietsub HD

Sau thành công vang dội của phần đầu tiên được ra mắt vào năm 1991, đạo diễn Jim Abrahams tiếp tục thực hiện phần thứ 2 của phim Hot Shots! mang tên Theo Gót Rambo vào năm 1993 với những câu chuyện mới đầy thú vị, hứa hẹn mang tới cho khán giả thật nhiều tiếng cười sảng khoái nhất. Điều thu hút chính là việc cặp đôi nam nữ chính tiếp tục tham gia vào phần này, Charlie Sheen sẽ trở lại trong những nhiệm vụ mới đầy khó khăn, trong khi nữ diễn viên người Ý Valeria Golino tiếp tục khẳng định tài năng của mình, ngoài ra phim còn có sự góp vai của Mr.Bean Rowan Atkinson trong một vai diễn khá quan trọng. Mặc dù phần 1 thắng lớn về doanh thu nhưng ở phần này, kinh phí dành cho phim Hot Shots! Part Deux vẫn được giữ nguyên, thậm chí là giảm đi một chút còn 25 triệu USD và nó tiếp tục không làm mọi người phải thất vọng khi thu về 133 triệu USD.

Theo Gót Rambo

Topper Harley đã nghỉ hưu một lần nữa, hiện đang sống trong một tu viện Phật giáo, và một lần nữa anh được yêu cầu điều hành một chiến dịch đặc biệt và lần này anh cùng các đồng đội sẽ đi tới Iraq với nhiệm vụ là phải giải cứu những người đã được gửi đi, những người mà đã được gửi đi để giải cứu một số tù nhân bỏ lại sau cuộc chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư. Khi tới nơi đây, anh sẽ được gặp lại Ramada yêu dấu của anh trong khi anh cố gắng khám phá ra kẻ phản bội là ai và giết càng nhiều người Iraq càng tốt.

Theo Gót Rambo

Chiến Binh Thượng Đẳng 2 là một bộ phim hài hài hước thú vị và chính xác là một loại phim nhại lại mà cực kỳ thú vị giống như nhiều phim nhại rất thành công của điện ảnh Mỹ, cụ thể ở đây thì TOP GUN và Rambo chính là nạn nhân của sự sáng tạo của đạo diễn, nhà biên kịch Jim Abrahams. Chìa khóa thành công của nó là nó vô cùng ngẫu nhiên, ngớ ngẩn và đôi khi là sự vô nghĩa. Trong khi nhiều bộ phim hài khác đang cố gắng làm điều tương tự nhưng bản sắc của Hot Shots đã giúp nó ghi điểm trong lòng người xem một cách ngoạn mục.

Phim liên quan