Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Thị trấn Dogville (Ổ chó)

Thị trấn Dogville (Ổ chó)

Dogville (2003) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]

Trailer phim

Xem phim Thị trấn Dogville (Ổ chó) – Dogville (2003) Vietsub thuyết minh HD

Là một trong những nhà biên kịch kiêm đạo diễn xuất sắc nhất của điện ảnh Đan Mạch, Lars von Trier từng giành được rất nhiều giải thưởng lớn trong số hàng trăm lần được xứng tên, đặc biệt ông từng nhận được 1 đề cử cho giải Oscar và trong số hơn 40 tác phẩm của mình, rất nhiều phim thành công với tầm quốc tế mà Thị trấn Dogville là một ví dụ điển hình. Đặc biệt gây được sự chú ý khi vai nữ chính đảm nhiệm bởi diễn viên ngôi sao Nicole Kidman (vợ cũ của tài tử điển trai Tom Cruise), ngoài ra thời lượng phim lên tới 178 phút và nó được hợp tác bởi điện ảnh của 9 quốc gia khác nhau. Mặc dù không thành công lớn về mặt thương mại nhưng phim nhận được rất nhiều lời khen của giới phê bình, nó thậm chí được chấm điểm 8.0 trong số hơn 114 nghìn bình chọn trên IMDB.

Thị trấn Dogville (Ổ chó)

Nội dung của phim Thị trấn Dogville (Ổ chó) bắt đầu từ một đêm nọ, khi một người phụ nữ trẻ tuổi xinh đẹp ăn mặc đẹp tên là Grace (Nicole Kidman) đã đến một thị trấn khai thác mỏ ở miền núi Dogville như một người đang trốn chạy một điều gì đó rất khủng khiếp. Theo sau cô là âm thanh của tiếng súng ở khoảng cách xa, nó đã được nghe bởi Tom, người đại diện cho tâm linh của thị trấn tự bổ nhiệm. Sau khi bị thuyết phục bởi Tom, thị trấn đã đồng ý cho phép giấu Grace, và ngược lại, cô làm việc giúp người dân địa phương.

Thị trấn Dogville (Ổ chó)

Tuy nhiên, khi cảnh sát trưởng từ một thị trấn lân cận đưa ra thông báo Mất Tích, nó quảng cáo về một phần thưởng cho ai tiết lộ địa điểm của Grace, vì thế người dân cần nhận được thỏa thuận tốt hơn từ Grace để có thể đổi lại sự im lặng của họ. Và khi Cảnh sát trưởng trở lại đó vài tuần sau với một tấm poster quảng cáo, mặc dù những người dân ở đây biết rằng cô vô tội với những lời buộc tội giả dối kia đối với cô, nhưng cảm giác tốt đẹp của thị trấn lại biến mất một cách nham hiểm và cái giá của sự tự do của Grace chính là những công việc với khối lượng lớn mà cô phải làm, thậm chí cô không khác gì một nô lệ của thị trấn. Nhưng Grace vốn giấu trong lòng một bí mật chết người mà người dân cuối cùng sẽ gặp phải…

Thị trấn Dogville (Ổ chó)

Bộ phim có lẽ là một trong những câu chuyện về đạo đức tốt nhất từng được kể, trong đó Nicole Kidman và tất cả các diễn viên phụ đều tỏa sáng. Thị trấn Dogville (Ổ chó) mang tới cho người xem những trải nghiệm dễ gây sốc không chỉ đơn giản là những tác động về cảm xúc mà nó còn là những khoảng khắc kinh dị về đạo đức đến khó tả thành lời. Với diễn xuất tuyệt vời, câu chuyện được dẫn dắt rất tốt và một thông điệp gây sốc trong một xã hội vô tri, Dogville dễ dàng trở thành một kiệt tác.

Phim liên quan