Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Thị Trấn Smallville Phần 2

Thị Trấn Smallville Phần 2

Smallville Season 2 (2002) Status: REMOVED
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 4.7 điểm / 6 lượt]

Trailer phim

Xem phim Thị Trấn Smallville Phần 2 (2002) vietsub trọn bộ

Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2001, seri truyền hình thể loại siêu anh hùng mang tên Smallville nhanh chóng trở thành hiện tượng của điện ảnh Mỹ với rất nhiều khán giả trung thành trên khắp thế giới, tiếp đà thành công nhà sản xuất Tollin và Robbins Productions tiếp tục thực hiện Thị Trấn Smallville Phần 2 và cho lên sóng vào năm 2002 với thời lượng nhiều hơn phần 1 chút ít – 23 tập. Vẫn là dàn diễn viên quen thuộc cùng cốt truyện tiếp nối, phần này được đánh giá cao không kém gì phần trước, trong khi nhiều tình tiết mới mẻ được hé lộ khiến người xem càng ngày càng bị cuốn.

Thị Trấn Smallville Phần 2

Nội dung của phim Thị Trấn Smallville Phần 2 xoay quanh anh chàng Clark Kent (Tom Welling), một người chưa rõ lai lịch khi mà cậu được bố mẹ nuôi phát hiện trong chiếc phi thuyền rớt gần nhà từ trận mưa sao băng khủng khiếp xảy ra năm 1989. Càng lớn, những khả năng đặc biệt của Clark càng được phát huy, nó cho thấy cậu không phải là một người bình thường, cậu giống với một siêu nhân cùng sức mạnh và tốc độ khủng khiếp.

Thị Trấn Smallville Phần 2

Mặc dù có khả năng đặc biệt nhưng Clark luôn giấu giếm nó với mọi người xung quanh, cậu chỉ sử dụng khi thực sự cần thiết nên xung quanh cậu vẫn luôn có những người bạn thân thiết và cả cô bạn gái quyến rũ nhất trường nơi cậu theo học. Tuy nhiên, mọi việc trở nên rắc rối khi cậu bạn thân thiết Lex Luthor dần phát hiện ra những bí mật của Clark, cậu ta vốn là con trai của ông chủ một tập đoàn có tiếng, trở về Smallville sau khi tốt nghiệp đại học để giúp đỡ công việc kinh doanh của gia đình.

Phim liên quan