Thị Trấn Smallville Phần 7

Thị Trấn Smallville Phần 7

Thi Tran Smallville Phan 7 (2007) Status: REMOVED
Đạo diễn: ,
Quốc gia: ,
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 4.2 / 5 lượt]

Trailer phim

Xem phim Thị Trấn Smallville Phần 7 (2007) vietsub trọn bộ

Có sức hút đặc biệt không kém gì những bom tấn siêu anh hùng hiện nay của Hollywood, Smallville chính là một trong những bộ phim truyền hình về đề tài super man được khán giả trên toàn thế giới yêu thích nhất, trong đó nó thậm chí gắn liền với tuổi thơ của không ít bạn trẻ Việt Nam, và Thị Trấn Smallville Phần 7 chính là phần đánh dấu nhiều sự thay đổi của seri, từ việc cốt truyện xuất hiện rất nhiều tình tiết và nhân vật mới cho tới việc nhiều nhân vật cũ không còn “xuất hiện” sau phần này. Đặc biệt, nữ chính rất được yêu mến Kreuk lúc đầu quyết định không tiếp tục tham gia bộ phim sau khi phần 7 kết thúc, nhưng sau đó cô đồng ý tham gia làm diễn viên khách mời trong 5 tập của phần 8.

Thị Trấn Smallville Phần 7

Bối cảnh của Thị Trấn Smallville Phần 7 được lấy tại một thị trấn nhỏ yên bình tên là Smallville, Kansas. Một ngày của năm 1989, một trận mưa sao băng khủng khiếp đã rơi xuống thị trấn, nó tàn phá mọi thứ, và giết rất nhiều người trong đó có cha mẹ của cô bé Lana Lang 3 tuổi. Trong khi đó, có nhiều mảnh thiên thạch rơi xuống một cánh đồng ngô, nó khiến cậu bé Lex Luthor bị đột biến một phần và mất hết tóc, và cũng là lần đầu tiên mà Lex gặp gở Clark như báo trước mốt quan hệ phức tạp của họ về sau này. Các mảnh thiên thạch tình cờ va phải xe của vợ chồng nhà Kent và làm xe họ lật nhào, khi thoát ra khỏi được họ tình cờ tình thấy một cậu bé, gần đó là một phi thuyền hết sức kì lạ đã bị cháy, họ cho rằng chính trận mưa sao băng đã mang cậu bé tới. Nhà Kent nhận cậu bé đó làm con nuôi và đặt tên cậu là Clark Kent.

Thị Trấn Smallville Phần 7

16 năm sau, cậu bé Clark ngày nào đã trở thành một chàng trai và cậu chưa hề biết gì về xuất thân thực sự của mình, cha mẹ nuôi của cậu vẫn giữ kín bí mật về chiếc phi thuyền, cho tới khi cậu bắt đầu khám phá ra nguồn gốc lạ thường và những khả năng phi thường của mình. Tại trường trung học, cậu dành tình yêu đầu đời cho cô bạn gần nhà Lana Lang, nhưng cậu không bao giờ có thể đến gần cô một cách bình thường. Lana có một sợi dây chuyền được làm bằng đá krypton, Clark dần phát hiện ra chính loại đá này đã làm cậu yếu đi.

Thị Trấn Smallville Phần 7

Clark có sức khỏe phi thường và chạy rất nhanh, cậu dùng khả năng đó để cứu mọi người. Với sức mạnh của mình, anh đã cứu Lex Luthor trong một vụ tai nạn. Anh tiếp tục phát hiện ra mình có khả năng mình xuyên thấu mọi vật, anh từng bước kiểm soát được khả năng này và cứu sống Lana Lang khỏi cô gái có khả năng biến hình.