Thiên Hạ Vô Song

Thiên Hạ Vô Song

Chinese Odyssey 2002 (2002) Trạng thái: HD 7.1 - 2,001 votes
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.3 / 4 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Thiên Hạ Vô Song – Chinese Odyssey 2002 (2002) Thuyết minh vietsub HD

Là một trong những nhà biên kịch, đạo diễn, kiêm nhà sản xuất nổi tiếng bậc nhất của điện ảnh Hồng Kông, Lưu Trấn Vĩ từng hợp tác với rất nhiều ngôi sao lớn của điện ảnh nước nhà từ Châu Tinh Trì, Trương Quốc Vinh, Châu Nhuận Phát cho tới Lương Triều Vỹ, và nổi bật trong số đó chúng ta có thể kể tới bộ phim cổ trang hài hước ra mắt vào năm 2002 mang tên Thiên Hạ Vô Song. Đảm nhiệm vai nam chính là nam diễn viên điển trai họ Lương, đóng cặp cùng anh là những cái tên cũng đình đám không kém như nữ ca sĩ Vương Phi, Triệu Vy, Trương Chấn, người đẹp Chu Ân… Kịch bản phim được viết bởi chính đạo diễn họ Lưu, tất cả đều cho thấy Chinese Odyssey 2002 thực sự đáng để xem như thế nào khi nó là sự kết hợp cực hoàn hảo giữa sự hài hước cho tới chuyện tình yêu đầy ý nghĩa và đan xen là những cảnh hành động mãn nhãn, mọi thứ đều được xây dựng một cách hết sức tinh tế.

Thiên Hạ Vô Song

Lấy bối cảnh trong triều đại nhà Minh, nội dung của phim Thiên Hạ Vô Song xoay quanh chuyện tình yêu 2 cặp đôi trái ngược nhau về địa vị và tính cách, số mệnh đã không cho phép họ được hưởng hạnh phúc như mình mong muốn, những trở ngại liên tục được sinh ra. Một cặp được sinh ra tại nơi quyền quý, đó là hoàng đế trẻ tuổi Đức Chinh và ngự muội Vô Song của anh, cả hai đều bị những quy tắc cung điện Hoàng gia gây gò bó và sự quản thúc nghiêm ngặt của mẹ họ, Hoàng hậu hậu tử. Một đôi được sinh ra trong thân phận của những dân thường thấp cổ bé họng: anh chàng thích phiêu bạt giang hồ Li Yilong (được gọi là Vua Bully vì cách anh ta tấn công thị trấn Meilong khi còn trẻ) và chị gái Phoenix, người đang quản lý một nhà hàng ở Meilong.

Thiên Hạ Vô Song

Khi cả Hoàng đế trẻ và em gái Vô Song của anh đều trốn thoát ra khỏi cung điện và đi về phía nam, họ gặp được tình yêu của cuộc đời mình ở Meilong. Nhưng Vô Song đã giả mạo mình là một người đàn ông, trong khi đó Hoàng đế Đức Chinh thì giấu thân phận và ăn mặc như dân thường. Chính từ đây mà những rối loạn, biến chứng và hiểu nhầm xảy ra khi mà giới tính và vai trò giới tính đã vô tình bị đảo ngược, sự khác biệt trong địa vị chính là rào cản lớn nhất của họ, và bản sắc và cái tôi thúc giục chống lại sự mong muốn. Phải có những can thiệp của một nữ thần để tất cả mọi người trở lại với cuộc sống bình thường …