Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Thiên Kê Chi Truyền Thuyết Bạch Xà

Thiên Kê Chi Truyền Thuyết Bạch Xà

Thien Ke Chi Truyen Thuyet Bach Xa (2018) Đang chiếu: Trọn bộ (60/60 Tập)
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Thiên Kê Chi Truyền Thuyết Bạch Xà – The Destiny of White Snake (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Thiên Kê Chi Truyền Thuyết Bạch Xà có tựa đề tiếng anh là The Destiny of White Snake, đây là dự án phim mới nhất của truyền hình hoa ngữ. Phim được kỳ vọng sẽ tạo nên một luồng gió mới vào nửa cuối năm 2017. Tuy không sở hữu nhiều ngôi sao đình đám nhưng với sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ tài năng như: Dương Tử, Nhậm Gia Luân, Mao Tử Tuấn, Lý Mạn,…cùng nội dung được đánh giá cao, phim hứa hẹn sẽ tạo ra những bất ngờ lớn.

Thiên Kê Chi Truyền Thuyết Bạch Xà

Chỉ đạo nội dung của phim là cặp đôi đạo diễn ăn ý Lưu Quốc Huân và Doãn Đào, phim xoay quanh mối tình giữa Hứa Tuyên và Bạch Yêu Yêu, đây là mối lương duyên trời định nhưng lại vô cùng trắc trở, bi ai. Hứa Tuyên có tấm lòng lương thiện, hành nghề y cứu người còn Bạch Yêu Yêu là người của tiên giới. Vốn 2 người không thể đến được với nhau nhưng với tình yêu sâu sắc mà họ vượt qua tất cả để trở thành phu thê của nhau.

Thiên Kê Chi Truyền Thuyết Bạch Xà

Hạnh phúc không được bao lâu thì Hứa Tuyên bị trọng bệnh và Yêu Yêu đành phải trộm tiên thảo để cứu mạng sống của phu quân. Sau khi bình phục, Hứa Tuyên ngay lập tức lên đường tìm Yêu Yêu nhưng lại bị sư muội Lãnh Ngưng xen vào. Cô chấp nhận gây họa cho nhân gian, dụ giao long xuất hiện, hãm hại Yêu Yêu. Cuộc tình đẫm nước mắt của 2 người cuối cùng cũng đến hồi kết, Yêu Yêu hi sinh thân mình để trấn giữ Lôi Phong còn Hứa Tuyên quy ẩn giang hồ, không màng đến chuyện nhân gian.

Phim liên quan