Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Thiên Không Chiến Kí

Thiên Không Chiến Kí

Tenkuu Senki Shurato (2018) Status: REMOVED
Your rating: 0
10 5 votes

Trailer phim

Đạo diễnDiễn viênXem Phim Thiên Không Chiến Kí – Tenkuu Senki Shurato Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Mở đầu bộ Phim Thiên Không Chiến Kí là câu chuyện xoay quanh hai anh em kết nghĩa, Shurato Hidaka và Gai Kuroki, họ là những người bạn tốt nhất của nhau, nhưng lại khác nhau hoàn toàn về tính cách cũng như ngoại hình bên ngoài. Trong một làn 2 anh em cùng tham gia vào một giải đấu võ thuật với nhau, thì bỗng nhiên từ đâu đó xuất hiện một chùm sáng kì lạ, mang họ đến một thế giới khác, tại đây khác hẳn với thế giới thực tại mà họ đang sống, nơi đây công nghệ hiện đại chi phối tất cả, sức mạnh của họ không còn thể hiện qua khả năng thể chất, mà họ dựa vào năng lượng tâm linh.

Thiên Không Chiến Kí là một câu chuyện dài về cuộc đời của hai anh em Shurato Hidaka và Gai Kuroki, khi sống ở thế giới mới Shurato phát hiện ra anh thực sự là hóa thân của một vị vua cổ cùng tên, người từng cai trị thế giới này, và là một trong những “Hachibushu” một người đầy quyền năng, trong đó xuất hiện một nhóm tám chiến binh huyền thoại với số lượng lớn Sohma, và được mang đến đây cùng với Gai chiến đấu với các vị thần Asura, một quân đoàn của các chiến binh phá hoại. Tuy nhiên, không rõ lý do, Gai cố gắng giết Shurato nhiều lần, khiến Shurato bối rối vì Gai thực sự là một người hòa bình và là người từ bi nhất mà anh biết.

Tất cả mọi thứ diễn ra nhanh chóng khi Shurato và một thành viên khác của Hachibushu, Ten-ō Hyuga, được đóng khung cho sự hóa đá của Lady Vishnu , một vị thần mạnh mẽ và là thủ lĩnh của người Tenkōkai. Thủ phạm thực sự, cố vấn cao nhất Vishnu và Asura gián điệp Indrah , và Gai hỏng quản lý để thuyết phục phần còn lại của Hachibushu, cũng như tất cả các chiến binh và lính Tenkūkai, đó Shurato và Hyuga là ác và phải bị giết. Mặc dù lúc đầu miễn cưỡng tham gia, Shurato cuối cùng quyết tâm giúp Hyuga khám phá âm mưu và chữa trị Vishnu. Họ đi cùng với linh mục tinh linh Tenkūkai trẻ Lakshu, và hai người khác của Hachibushu, Ryō-ō Ryōma và Karura-ō Reiga. Trên đường đi, họ tham gia vào trận chiến với bốn thành viên khác của Hachibushu, đại diện Asura độc ác trong giải đấu với Indrah, và phần lớn dân số của Tenkūkai. Liệu rằng cuộc phiêu lưu của hai anh em họ sẽ đi về đâu, cùng đón xem bộ Phim Thiên Không Chiến Kí để theo dõi nhé các bạn.

Phim liên quan

Thiên Không Chiến Kí 39, Thiên Không Chiến Kí anime, Thiên Không Chiến Kí vietsub, Thien Khong Chien Ki vuighe, Thiên Không Chiến Kí animehay, Tenkuu Senki Shurato zingtv, Thiên Không Chiến Kí fpt play, Thiên Không Chiến Kí anime47, Thiên Không Chiến Kí full/trọn bộ, Thiên Không Chiến Kí tập cuối.