Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Thiên Kim Nữ Tặc

Thiên Kim Nữ Tặc

Lady And Liar (2015) Đang chiếu: Trọn bộ (46/46 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: , ,
    Đánh giá:
  • [ 1.5 điểm / 2 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Thiên Kim Nữ Tặc – Lady And Liar (2015) Vietsub Thuyết minh

Đường Yên từng là nữ diễn viên hàng đầu của điện ảnh hoa ngữ, từng được đạo diễn lừng danh Trương Nghệ Mưu chọn làm “Thiên thần Olympic” để sang Athens tham dự lễ bế mạc Trung Quốc. Đến nay, cô không còn hoạt động nghệ thuật nhiều như trước nhưng tầm ảnh hưởng là vẫn rất lớn. Lady And Liar là một trong những dự án truyền hình có dấu ấn đậm nét của cô, được ra mắt vào năm 2015 và đã ngay lập tức làm mưa làm gió tại thị trường xứ Trung.

Thiên Kim Nữ Tặc - Lady And Liar (2015)

Phim có tựa việt là Thiên Kim Nữ Tặc, thuộc thể loại tâm lý tình yêu, do đạo diễn Châu Hiểu Bằng đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, ông là gương mặt giàu kinh nghiệm và am hiểu dòng phim hoa ngữ. Ngoài Đường Yên, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên cũng rất chất lượng với một số gương mặt sáng giá như: Lưu Khải Uy, Dương Dung, Dương Hựu Ninh, Trương Manh,…Lấy bối cảnh tại Thượng Hải những năm 30, nội dung phim xoay quanh nhân vật Tưởng Tâm, cô con gái bị mất tích từ lâu của một gia đình giàu có.

Thiên Kim Nữ Tặc

Trong một chuyến đi, Tưởng Tâm bất ngờ bị tai nạn trên biển và mất đi trí nhớ của mình. Nhân thời cơ này, Tiểu Hàn giả mạo cô để có một cuộc sống sung túc, hưởng vinh hoa phú quý. Từ đó, Tưởng Tâm lưu lạc khắp nơi, may mắn quen được Bạch Chính Kình, ông chủ của Bạch gia, đồng thời là người đã lo toan, giúp đỡ cô nhiều việc. Không lâu sau, Chính Kình đem lòng yêu Tưởng Tâm nhưng anh vẫn quyết định không nói ra thân phận thực sự của mình.

Phim liên quan