Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Thiết Kiều Tam

Thiết Kiều Tam

Thiet Kieu Tam (2017) Đang chiếu: Trọn bộ (40/40 Tập)
Your rating: 0
6.9 13 votes
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Thiết Kiều Tam VTV3 – Thiết Kiều Tam 2017 Trọn bộ Vietsub Thuyết minh HD

Thích Tiểu Long từng được xem đã ngôi sao võ thuật tiềm năng hàng đầu của làng điện ảnh Trung Quốc. Ngay từ bé, cậu đã theo học thiếu lâm và có duyên bước vào con đường điện ảnh. Với tài năng diễn xuất bẩm sinh, Thích Tiểu Long mau chóng chiếm được lòng tin của khán giả và những đạo diễn lừng danh qua các bộ phim đình đám như Rồng Thiếu Lâm, Rồng Trung Quốc hay Diệp Vấn 2. Mới đây, tham gia vào dự án phim truyền hình trung quốc mang tên Thiết Kiều Tam được chiếu trên VTV3.

Thiết Kiều Tam VTV3 - Thiết Kiều Tam 2017

Thiết Kiều Tam là một quyền sư nổi tiếng trong giới võ thuật Quảng Đông vào thời nhà Thanh và là đệ tử tâm đắc của hòa thượng Giác Nhân ở chùa Nam Thiếu Lâm. Ông cũng chính là nhân vật được nhiều đạo diễn khai thác triệt để, đưa lên màn ảnh rộng. Hầu hết, những thước phim về Thiết Kiều Tam đều được khán giả đón nhận tích cực và đạt được nhiều thành công vang dội.

Thiết Kiều Tam VTV3 - Thiết Kiều Tam 2017

Phim Thiết Kiều Tam được phát sóng lần đầu tiên vào năm 2015, gồm 40 tập và được nhiều khán giả yêu mến. Phim do đạo diễn lừng danh Hà Chú Bồi chỉ đạo nội dung, cùng với sự tham gia của nhiều cái tên đình đám điện ảnh Trung Quốc như Thích Tiểu Long, Trần Nhã Lệ, Trịnh Hiểu Đông, Thái Văn Tịnh, Hà Trung Huê, Hứa Dao Tuyền…

Thiết Kiều Tam VTV3 - Thiết Kiều Tam 2017

Nội dung phim Thiết Kiều Tam lấy bối cảnh vào thời nhà Thanh, xoay quanh người anh hùng, võ sư tài ba Thiết Kiều Tam. Vào một ngày, Lương Khôn – cậu bé 1 tuổi cùng người cha Lương Căn Phát và mẹ Thôi Minh Tú bị một nhóm người đuổi giết. Nguyên do là bố mẹ Lương Khôn giữ chiếc bình ngọc Phật Quang, báu vật quý giá chứa một bí mật đặc biệt mà tất cả giang hồ đều tìm cách chiếm giữ với bao trận chiến đẫm máu.

 

Loading...

Phim liên quan