Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Thiết Mã Phục Thù

Thiết Mã Phục Thù

A Fistful Of Stances (2010) Đang chiếu: Trọn bộ (25/25 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Thiết Mã Phục Thù – A Fistful Of Stances (2010) TVB trọn bộ thuyết minh

Được coi là một trong những dự án bom tấn của đài TVB trong năm 2010, bộ phim võ thuật mang tên Thiết Mã Phục Thù của đạo diễn Lục Thiên Hoa có sự góp mặt của 2 nam diễn viên rất nổi tiếng của nhà đài là Mã Quốc Minh và Trịnh Gia Dĩnh, những cái tên thường xuyên đóng chính trong nhiều dự án lớn của TVB. Ngoài ra, cũng phải kể tới sự góp mặt của nhiều nữ diễn viên rất được yêu thích như Dương Di, Hồ Định Hân và cả Nguyên Thu, vì vậy mà không có gì khó hiểu khi A Fistful Of Stances được khán giả mong ngóng từng ngày ngay sau khi phim được bấm máy.
Thiết Mã Phục Thù
Còn có tên gọi khác là Thiết Mã Tầm Kiều, nội dung của phim Thiết Mã Phục Thù bắt đầu từ việc võ sư Âu Dương Huệ Lan (Nguyên Thu) được đoàn tụ với người con trai bị thất lạc nhiều năm là Cố Nhữ Chương (Trịnh Gia Dĩnh) sau nhiều năm tháng trắc trở, gian truân mà 2 mẹ con đã từng phải trải qua. Trở về nhà, Nhữ Chương mới biết em trai  của mình, Cố Nhữ Đường (Mã Quốc Minh), đang bị bệnh nặng, trong khi cha của cậu thì bị ông chủ tiệm thuốc Vinh Đức (Lâm Gia Hoa) hãm hại. Là người từ nhỏ đã không ham mê võ học, ít khi luyện võ, nhưng trong một lần đánh nhau với con trai của Vinh Đức, Vinh Vạn Quân (Hướng Tá), vốn là một người ngang ngược và hống hách, Nhữ Chương đã bộc lộ cho mọi người thấy anh vốn là một tài năng võ học.
Thiết Mã Phục Thù
Huệ Lan biết được điều đó thì vui ra mặt, bà luôn mong con trai có thể khôi phục lại danh tiếng của võ quán, nên bà đã truyền thụ võ công độc môn cho Nhữ Chương, thậm chí còn đăng ký cho anh tham gia cuộc thi Quyền vương tỉnh Quảng Đông. Không ngờ, đối thủ trong cuộc thi lại chính là con trai của kẻ thù. Nhữ Chương học được võ công thì hí hửng đắc ý, thay đổi tâm tính. Là người đào hoa, chuyện tình yêu của Nhữ Chương cũng khá rắc rối khi anh luôn bị đứng giữa 2 cô nàng xinh đẹp là sư muội Ứng Nhã Minh (Đường Thi Vịnh) và ý trung nhân Châu Băng Băng (Hồ Định Hân). Ngày thi rồi cũng đến và không ai có thể ngờ rằng, trong trận đấu quyết định, Nhữ Chương đã không chịu nổi một chưởng của đối thủ…

Tags:

Phim liên quan