Thiết Quyền (Phần 2)

Thiết Quyền (Phần 2)

Tay Đấm Sắt phần 2 (2018) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 0 / 0 lượt]

Trailer phim

Phim Thiết Quyền phần 2 – Tay Đấm Sắt phần 2 (2018) Vietsub HD

Seri phim đình đám Iron Fist ra mắt phần 1 năm 2017 và ngay lập tức nhận được sự quan tâm từ khán giả và các nhà chuyên gia, tuy nhiên phim lại nhận phải nhiều ý kiến trái chiều. Chính vì vậy mà điểm số trên IMDB của phim chỉ vẻn vẹn 6.7 với gần 100 nghìn lượt đánh giá, một con số khá kém thuyết phục ở phần 1, nhưng tới Marvel’s Iron Fist Season 2 sẽ hứa hẹn hơn rất nhiều khi có cuộc cải tổ toàn diện từ nội dung đến các tuyến nhân vật.

Thiết Quyền (Phần 2) - Marvel's Iron Fist Season 2 (2018)

Phim do đạo diễn Scott Buck đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, ông không phải là một cái tên quá đình đám tại nền điện ảnh Âu Mỹ và cũng không có nhiều kinh nghiệm làm phim nên có thể hiểu được sự không ổn định ở season 1. Ngoài ra, Tay Đấm Sắt phần 2 sẽ có sự tham gia của dàn diễn viên tương đối chất lượng với nhiều gương mặt quen thuộc như: David Wenham, Finn Jones, Jessica Henwick, Jessica Stroup, Tom Pelphrey, Sacha Dhawan,…

Thiết Quyền (Phần 2)

Nội dung phim Thiết Quyền (Phần 2) xoay quanh cuộc sống của anh chàng Danny Rand, và hành trình chống lại những kẻ muốn cướp trắng gia tài ba mẹ cậu để lại. Năm 10 tuổi, Danny cùng ba mẹ gặp tai nạn máy bay, cậu may mắn thoát chết và được một nhà sư trung quốc cưu mang, dạy kungfu và đạo lý. Sau khi trưởng thành, Danny quyết định trở về nhà và đảm nhận trách nhiệm điều hành công ty bố mẹ để lại. Nhưng có vẻ như những kẻ “tạm quyền” không muốn cậu quay lại và tìm cách hãm hại Danny nhằm cướp gia sản của cậu.