Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Thiếu Lâm Xuất Anh Hùng

Thiếu Lâm Xuất Anh Hùng

The Young Heroes Of Shaoli (1981) Đang chiếu: Trọn bộ (20/20 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 2 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Thiếu Lâm Xuất Anh Hùng – The Young Heroes Of Shaolin (1981) TVB lồng tiếng trọn bộ

Phát sóng vào năm 1981, bộ phim cổ trang võ thuật của đài TVB mang tên Thiếu Lâm Xuất Anh Hùng dễ dàng chinh phục khán giả khi khai thác rất thành công những nhân vật quen thuộc trong trong truyền thuyết về võ học của Trung Hoa với bộ ba Hồng Hy Quan, Phương Thế Ngọc và Hồ Huệ Càn. Trong đó Thế Ngọc và Huệ Càn quen biết nhau từ trước, còn Huệ Càn sau này bái Thế Ngọc làm sư phụ. Đảm nhiệm vai chính trong phim là những diễn viên thực lực hàng đầu của nhà đài, trong đó có những cái tên được xếp vào Ngũ Hổ Tướng như Miêu Kiều Vỹ, Huỳnh Nhật Hoa.

Thieu Lam Xuat Anh Hung 1981 TVB 2

Phim bắt đầu từ việc Thế Ngọc bởi tính tình nghịch ngợm mà đã trêu chọc thủ lĩnh của hội Phản Thanh phục Minh là Hồng Hy Quan, Thế Ngọc lấy Kim lệnh bài của Hy Quan nên bị người của triều đình là luyện giáp truy đuổi. Từ đó, cuộc đối chọc giữa các thế lực với nhau bắt đầu phát triển ngày một lớn hơn, Miêu Thúy Hoa vì sự an toàn của con trai mà gửi Thế Ngọc lên thiếu lâm tự học võ công.

Thieu Lam Xuat Anh Hung 1981 TVB 2

Hy Quan cũng đến để lấy lại lệnh bài từ đó Thế Ngọc, cũng vì thế mà 2 người từ địch hóa bạn và cùng nhau chống lại các thế lực đen tối. Cơ duyên đã đưa ba người bọn họ cùng học võ công ở Thiếu Lâm tự, tình huynh đệ ngày càng khăng khít, họ cùng nhau vượt qua những thử thách, cùng nhau đấu lại quan quân triều đình cũng như bọn ác bá.

Tags:

Phim liên quan