Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Thiếu Niên Âm Dương Sư

Thiếu Niên Âm Dương Sư

Shounen Onmyouji (2007) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]

Trailer phim

Đạo diễnDiễn viênXem Phim Thiếu Niên Âm Dương Sư – Shounen Onmyouji Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Thiếu Niên Âm Dương Sư hay còn được biết đến với tên gọi khác Shounen Onmyouji, đây là một bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Seta Hinoko, bộ truyện này chính thức được xuất bản năm 2005, ngay sau 1 năm sau đó đạo diễn Mori Kunihiro, đã cho trình làng bộ anime này, phim chính thức kết thúc tháng 3 năm 2007.

Nội dung trong Phim Thiếu Niên Âm Dương Sư là câu chuyện xoay quanh một chàng trai trẻ tuổi có tên là Abe no Masahiro, cậu chính là cháu trai của một onmyōji hùng mạnh, có tiếng bậc nhất khi bấy giờ. Dù bị mất khả năng nhìn thấy các linh hồn từ nhỏ nhưng Masahiro không muốn cứ ở dưới bóng của ông mình nên cậu đã quyết định học trở thành một onmyōji thự thụ, để có thể chứng minh điều điều này, Masahiro đã quyết định tham gia chuyến phiêu lưu giành cho riêng mình.

Với một ý chí kiên định, cùng với sự giúp đỡ của một linh vật tên Mokkun, Masahiro đã quyết tâm để trở thành một onmyōji còn giỏi hơn ông của mình. Liệu rằng chàng trai trẻ này có thể làm lên được đại nghiệp mà bấy lâu nay cậu vẫn luôn mơ ước không? Mời các bạn đón xem bộ anime Thiếu Niên Âm Dương Sư – Shounen Onmyouji để theo dõi nhé.

Phim liên quan