Thiếu Niên Bao Chửng

Thiếu Niên Bao Chửng

Thiếu Niên Bao Thanh Thiên (2020) Đang chiếu: Trọn bộ (12/12 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.3 điểm / 6 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Thiếu Niên Bao Chửng (2020) Vietsub Thuyết minh

Bao Thanh Thiên là vai diễn được khai thác khá nhiều trên màn ảnh hoa ngữ và nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía khán giả. Tuy nhiên, đây thực sự là một thử thách không hề dễ dàng khi hầu hết các phiên bản đều thất bại và không thể vượt được cái bóng quá lớn của bản gốc. 9 tháng 1 năm 2020, bản The Legend of Young Justice Bao sẽ chính thức được phát hành trực tuyến tại Trung Quốc, đây là dự án nhận phải khá nhiều ý kiến trái chiều trước khi lên sóng, cùng chờ đợi nó sẽ làm được những gì trong thời gian tới.

Thiếu Niên Bao Chửng (2020)

Tác phẩm có tựa đề việt là Thiếu Niên Bao Chửng 2020, thuộc thể loại điều tra phá án, được lấy cảm hứng từ tiểu thuyết Tam Hiệp Ngũ Nghĩa của tác giả Thạch Ngọc Côn. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên còn rất trẻ nhưng được đánh giá cao về tài năng như: Hạ Chí Viễn, Phó Tử Minh, Bánh Nghệ Bác, Lưu Hinh Kỳ,…Trong đó,vai Bao Chửng sẽ được nam thần Chí Viễn đảm nhận, với gương mặt còn khá non nớt và chưa có nhiều kinh nghiệm thì đây chắc chắn là thử thách lớn đối với anh.

Thiếu Niên Bao Chửng

Nội dung phim khai thác cuộc đời của Bao Chửng khi còn ở độ tuổi thiếu niên, cùng quá trình điều tra các vụ án hóc bùa cùng với những trợ thủ đắc lực là Công Tôn Sách và Triển Chiêu. Là một chàng trai ít nói nhưng hiểu biết rộng và có tấm lòng nhân ái, Bao Chửng được người dân hết sức yêu mến và đặt trọn lòng tin vào cậu. Trong vụ án giải oan cho mẹ, cậu tình cờ phát hiện ra bí ẩn về vụ thảm sát liên quan đến cô dâu ma. Càng điều tra, những bí mật càng lộ dần ra, nó liên qua đến một âm mưu khủng khiếp từ trong hoàng cung.