Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Thiếu Niên Cẩm Y Vệ

Thiếu Niên Cẩm Y Vệ

The young Imperial Guards (2017) Đang chiếu: Trọn bộ (27/27 Tập)
Your rating: 0
8.6 32 votes
XEM PHIM

Trailer phim

Đạo diễnDiễn viênPhim Thiếu Niên Cẩm Y Vệ Trọn bộ Vietsub Thuyết minh

Là dự án phim hoạt hình kiếm hiệp của điện ảnh Trung Quốc sắp được ra mắt khán giả vào cuối năm 2016, Thiếu Niên Cẩm Y Vệ dự kiến sẽ có 52 tập được chia thành 4 phần với thời lượng 13 tập một phần và hứa hẹn sẽ đem đến cho những ai mê dòng phim kiếm hiệp một trong những thước phim hoạt hình 3D hay nhất từng xem. Nối tiếp sự thành công của nhiều bộ phim hoạt hình 3D từng làm mưa làm gió trên thị trường như Họa Giang Hồ hay Tần Thời Minh Nguyệt, Thiếu Niên Cẩm Y Vệ sẽ là thước phim hoạt hình kiếm hiệp bom tấn kế tiếp mà điện ảnh hoa ngữ tung ra.
Thiếu Niên Cẩm Y Vệ
Nội dung bộ phim Thiếu Niên Cẩm Y Vệ xoay quanh cậu thiếu niên Viên Tiểu Đường, thông qua cuộc khảo thí nhập môn và trở thành Cẩm Y Vệ năm 16 tuổi, vốn tưởng rằng mình có thể bước vào con đường nhân sinh huy hoàng, nhưng tuyệt chẳng thể ngờ…cậu phải đối mặt với nhiều khó khăn và thử thách để trở thành một cẩm y vệ thực thụ, có thể bảo vệ cho triều đình và bách tính. Trên con đường đầy chông gai, cậu luôn có nàng được Viên Tiếu Chi sát cánh bên cạnh. Nàng và Viên Tiểu Đường là thanh mai trúc mã, hai người cùng trở thành Cẩm Y Vệ năm 16 tuổi.
Thiếu Niên Cẩm Y Vệ
Một điểm khá thú vị của The young Imperial Guards chính là sự xuất hiện của nhiều nhân vật xuất hiện xuyên suốt trong phim như: Lý Ưng – thân là Trấn Phủ sứ của Nam Trấn Phủ Ti, Từ Xán – Là hậu nhân của Từ Đạt, một trong các khai quốc công thần, A Cửu – Là muội muội của hoàng đế, con thứ 9 của tiên đế,…Tuy chưa chính thức được lên sóng nhưng thước phim hoạt hình 3D này đã được rất nhiều bạn trẻ săn đón và mong đợi. Chúng tôi sẽ cập nhật Thiếu Niên Cẩm Y Vệ Tập mới nhất…sớm nhất có thể, chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Loading...

Phim liên quan