Thiếu Niên Du Chi Một Tấc Tương Tư

Thiếu Niên Du Chi Một Tấc Tương Tư

Love in Between (2020) Đang chiếu: Trọn bộ (43/43 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: , ,
    Đánh giá:
  • [ 3.5 / 187 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Thiếu Niên Du Chi Một Tấc Tương Tư 2020 Vietsub Thuyết minh

Vẻ điển trai dịu dàng cùng khả năng diễn xuất khá tốt chính là lợi thế lớn nhất của nam diễn viên Trương Diệu,nó đã đưa tên tuổi của anh đến gần với mọi người, đồng thời trở thành ngôi sao trẻ được săn đón nhiều trong thời gian gần đây. Nhờ vậy mà diễn viên sinh năm 1997 được đảm nhận vai nam chính trong dự án cổ trang Love in Between, phim dự kiến sẽ được phát sóng từ ngày 8 tháng 6 năm 2020, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ.

Thiếu Niên Du Chi Một Tấc Tương Tư

Phim có tựa đề Việt là Thiếu Niên Du Chi Một Tấc Tương Tư được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Tử Vi Lưu Niên, do đạo diễn Mao Côn Vũ trực tiếp chỉ đạo sản xuất, một cái tên còn khá xa lạ với nhiều người yêu thích phim hoa ngữ nhưng được đánh giá cao về tài năng. Đóng cặp cùng Trương Diệu là nữ chính Trương Nhã Khâm, mặc dù hơn bạn diễn 1 tuổi nhưng với sự trẻ trung và xinh đẹp, cả hai nhận định là cặp đôi đánh chờ đợi trong thời gian tới.

Thiếu Niên Du

Nội dung phim kể về cuộc đời của hai nhân vật Tả Khanh Từ và Tô Vân Lạc, cùng câu chuyện tình éo le nhưng rất cảm động giữa hai con người thuộc hai thái cực khác nhau. Khanh Từ là công tử độc nhất của Hầu phủ nhưng vì mẹ cậu chỉ là phận thê thiếp mà cuộc sống của cậu phải mai danh ẩn tính. Còn Vân Lạc mang dòng máu Hồ cơ, là kẻ thù của người Hán, cô được sư phụ nuôi dưỡng và yêu thương. Trong một lần tình cờ, cô gặp và đem lòng yêu Khanh Từ, nhưng họ luôn bị chia cắt bởi thân phận của bản thân.